"Bản sao" iPhone X có giá rẻ bất ngờ, chỉ 3,6 triệu đồng

13:29 04/02/2018

Hãng điện thoại "nồi đồng cối đá" Oukitel vừa ra mắt một "bản sao" của iPhone X với đầy đủ "tai thỏ", Face ID nhưng giá cả thì trên cả mong đợi, chỉ 159 USD (3,6 triệu đồng).

Mặc dù “tai thỏ” bị xem là điểm trừ trên iPhone X nhưng điều đó không có nghĩa các hãng điện thoại “ăn theo” khác bỏ qua việc sao chép thiết kế này. Trước Oukitel, một vài hãng khác cũng đã cố sao chép phần bị chê nhiều nhất trên siêu phẩm nghìn đô của Apple, tuy nhiên đều không được đánh giá cao.

Có giá chưa đến 160 USD nhưng lại có “tai thỏ” hệt iphone X, điện thoại giá rẻ Oukitel vừa được ra mắt khiến nhiều người phải ngợp vì độ “ngon, bổ, rẻ”.

Sản phẩm - 'Bản sao' iPhone X có giá rẻ bất ngờ, chỉ 3,6 triệu đồng

So sánh thiết kế bên ngoài giữa điện thoại Oukitel U18 và iPhone X.

Oukitel U18 chạy hệ điều hành Android, chip Media Tek 1.5 GHz 8 nhân, màn hình 5’8 inch tương tự iPhone X, tỷ lệ 21:9 đi kèm độ phân giải 1512x720, camera kép 16MP, RAM 4GB, pin 4.000mAh.

Thậm chí, U18 cũng được trang bị Face ID như iPhone X với thời gian mở khóa chỉ mất 0,1 giây.

Sản phẩm - 'Bản sao' iPhone X có giá rẻ bất ngờ, chỉ 3,6 triệu đồng (Hình 2).

Điều khác biệt trên thiết kế màn hình của U18 so với iPhone X chỉ nằm ở phần dưới màn hình không được tràn viền tuyệt đối mà vẫn còn một khoảng đen. Ở phần phía trên, “tai thỏ” dường như được thu hẹp lại hơn, các góc bo cũng uyển chuyển hơn là chỉ vát cong như X.

Sản phẩm - 'Bản sao' iPhone X có giá rẻ bất ngờ, chỉ 3,6 triệu đồng (Hình 3).

Nhìn vào những thông số kỹ thuật kể trên cho thấy Oukitel U18 thực sự “không đến nỗi nào”. Đặc biệt, tuy là điện thoại Trung Quốc như Oukitel lại là thương hiệu được mệnh danh là “nồi đồng cối đá”. Vì vậy, U18 khá hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm đắt khách trên thị trường thời gian tới. Tuy nhiên, chất lượng của nó có thực sự như mong đợi, người dùng tại Việt Nam phải đợi đến lúc được trải nghiệm chính thức mới biết được.

Sản phẩm - 'Bản sao' iPhone X có giá rẻ bất ngờ, chỉ 3,6 triệu đồng (Hình 4).

Không biết khi về Việt Nam, giá của Oukitel có còn ở mức 159 USD?

Giữa một bên là siêu phẩm của Apple với giá nghìn đô và một bên là Oukitel U18 với giá chưa đến 1/5, bạn sẽ chọn điện thoại nào?

Anh Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết "Bản sao" iPhone X có giá rẻ bất ngờ, chỉ 3,6 triệu đồng tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục