Nam giới phẫu thuật thẩm mỹ: Có sắc không tài cũng là vô dụng

06:20 09/08/2017

Cùng sự kiện

Nam giới cũng có quyền làm đẹp, điều đó là không sai. Nhưng hiện nay đang có quá nhiều người lợi dụng nó để...nổi. Ngẫm mà buồn!

Ngay sau khi đọc bài viết:  “Bác sĩ "nam thần" công kích cây bút Mèo Xù về quan điểm đàn ông đẹp nhờ dao kéo”, tôi ủng hộ quan điểm về cái đẹp của bác sĩ “nam thần”. Vì làm đẹp là quyền riêng của mỗi người, họ không chỉ muốn đẹp hơn trong mắt... phụ nữ, mà quan trọng hơn, họ sẽ tự tin khi giao tiếp và để thành công hơn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, một thực tế đáng buồn hiện nay, rất nhiều chàng trai tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với mơ ước “tôi sẽ thành hoboy và nổi tiếng”. Như tôi được biết, cái tên Tùng Sơn, Lệ Rơi rồi lại đến Đức Phúc liên tục nổi trên mạng xã hội vì họ đã có một cuộc trùng tu nhan sắc khá quyết liệt.

Tuy nhiên, Đức Phúc “dao kéo” đi chỉ vì chàng trai ấy quá tự ti với vóc dáng bên ngoài của mình. Việc Đức Phúc đi phẫu thuật thẩm mỹ dù khen chê lẫn lộn nhưng tài năng của chàng trai này là không thể phủ nhận. Tôi ủng hộ Đức Phúc.

Còn đối với Tùng Sơn, Lệ Rơi, hay nhiều chàng trai khác, họ cũng có một vẻ ngoài không được đẹp nhưng họ lại chẳng có tài năng gì đặc biệt. Tôi chỉ thấy họ chỉ nổi tiếng qua những trò lố lăng đang thể hiện trên mạng xã hội. Và Tùng Sơn chỉ sau một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đã “vịt hóa thiên nga”. 

Tôi mơ hồ cảm nhận được, Tùng Sơn đang dùng chính việc phẫu thuật thẩm mỹ để gây sự chú ý với dự luận và truyền thông, đẩy tên tuổi cậu lên qua những hình ảnh và phát biểu gây sốc.

Tôi cho rằng, việc sống bằng chiêu trò là một trong những điều tối kỵ, khi bạn có tài năng thực sự thì tự khắc bạn sẽ được công nhận. Phẫu thuật thẩm mỹ làm cho bạn đẹp lên, đó cũng chỉ là cách để hỗ trợ bạn. Còn nếu đơn giản nghĩ rằng phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành hotboy và khi đó mặc nhiên được nổi tiếng là cách nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Đời sống - Nam giới phẫu thuật thẩm mỹ: Có sắc không tài cũng là vô dụng

Nhiều chàng trai đang dùng phẫu thuật thẩm mỹ làm chiêu trò để nổi tiếng.

 Không những thế, dù bạn có điển trai cỡ nào, có được phong danh hotboy, có dùng nhiều chiêu trò để nổi tiếng đi chăng nữa bạn rồi cũng sẽ nhanh chóng chìm nghỉm và trở nên lố bịch trước những chiêu trò của chính mình.

Vẻ mặt mới này của Tùng Sơn dẫu có điển trai và thu hút hơn thật, nhưng có mấy ai có thể yêu thích một người mà không có chút tài năng gì hay không? Một lúc nào đó, công chúng sẽ nhanh chóng ngộ ra và tự hỏi Tùng Sơn là ai, cậu ấy có tài năng gì và cậu ấy cống hiến gì cho chúng ta? Có lẽ khi ấy cậu ta sẽ phải trả cái giá rất đắt cho tên tuổi của mình.

Chốt lại những điều trên tôi chỉ muốn nói rằng, bạn có quyền đẹp, có quyền làm cho mình đẹp hơn. Nhưng, xin đừng hi vọng rằng việc “đập mặt” để trở nên điển trai sẽ giúp bạn trở thành người nổi tiếng. Cũng đừng hi vọng rằng, danh tiếng của một hotboy sẽ giúp bạn kiếm được tiền bền vững. Hãy tự khẳng định chính mình bằng tài năng thực sự. Đừng để cái nhìn về phẫu thuật thẩm mỹ trở nên méo mó.

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giảQuý độc giả có thể gửi những ý kiến trao đổi với nhân vật hay chia sẻ những câu chuyện của bản thân qua địa chỉ của tòa soạn hoặc hòm thư tamsu@nguoiduatin.vn. Chúng tôi đón nhận mọi ý kiến đóng góp, những bài viết có chất lượng sẽ được biên tập để đăng tải trên báo Đời sống & Pháp luật và báo điện tử Người Đưa Tin.

 

NA

 

Bạn đang đọc bài viết Nam giới phẫu thuật thẩm mỹ: Có sắc không tài cũng là vô dụng tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục