Một ngày, hai bệnh nhân tử vong: BV Trí Đức vẫn hoạt động

11:46 26/12/2016

Hai nạn nhân tử vong khi đang được gây mê chuẩn bị phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức đã được bàn giao cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Xã hội - Một ngày, hai bệnh nhân tử vong: BV Trí Đức vẫn hoạt động

 Bệnh viện đa khoa Trí Đức, nơi 2 bệnh nhân tử vong khi đang gay mê

Liên quan đến vụ 2 bệnh nhân tử vong khi đang gây mê chuẩn bị phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức (219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội), theo ghi nhận của chúng tôi vào sáng nay (26/12), tại đây các nhân viên vẫn làm việc bình thường và có khá đông bệnh nhân đến khám bệnh.

Xã hội - Một ngày, hai bệnh nhân tử vong: BV Trí Đức vẫn hoạt động (Hình 2).

 Sáng nay, Bệnh viện Trí Đức vẫn hoạt động bình thường

Một đại diện của bệnh viện cho biết, các hoạt động khám bệnh của bệnh viện vẫn diễn ra bình thường và bệnh nhân vẫn đến khám nhiều loại bệnh khác nhau.

Đại diện bệnh viện cũng cho biết thêm, sẽ tiến hành họp báo trong thời gian sớm nhất để công bố thông tin chính thức về vụ việc đến các cơ quan báo chí.

Xã hội - Một ngày, hai bệnh nhân tử vong: BV Trí Đức vẫn hoạt động (Hình 3).

Theo thông tin mới nhất của chúng tôi, hiện thi thể của hai nạn nhân Quách Thị Mai P. (Long Biên, Hà Nội) và Hoàng Ngọc T. (1982, Phú Xuyên, Hà Nội) đã được bàn giao cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Trước đó, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) Lương Ngọc Khuê cho biết: Bước đầu tạm đình chỉ công tác phẫu thuật của toàn bộ kíp phẫu thuật.

Nguyễn Huệ

Bạn đang đọc bài viết Một ngày, hai bệnh nhân tử vong: BV Trí Đức vẫn hoạt động tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục