Một ngày, hai bệnh nhân tử vong: BV Trí Đức vẫn hoạt động

Hai nạn nhân tử vong khi đang được gây mê chuẩn bị phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức đã được bàn giao cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Bệnh viện đa khoa Trí Đức, nơi 2 bệnh nhân tử vong khi đang gay mê

Liên quan đến vụ 2 bệnh nhân tử vong khi đang gây mê chuẩn bị phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức (219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội), theo ghi nhận của chúng tôi vào sáng nay (26/12), tại đây các nhân viên vẫn làm việc bình thường và có khá đông bệnh nhân đến khám bệnh.

Sáng nay, Bệnh viện Trí Đức vẫn hoạt động bình thường

Một đại diện của bệnh viện cho biết, các hoạt động khám bệnh của bệnh viện vẫn diễn ra bình thường và bệnh nhân vẫn đến khám nhiều loại bệnh khác nhau.

Đại diện bệnh viện cũng cho biết thêm, sẽ tiến hành họp báo trong thời gian sớm nhất để công bố thông tin chính thức về vụ việc đến các cơ quan báo chí.

Theo thông tin mới nhất của chúng tôi, hiện thi thể của hai nạn nhân Quách Thị Mai P. (Long Biên, Hà Nội) và Hoàng Ngọc T. (1982, Phú Xuyên, Hà Nội) đã được bàn giao cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Trước đó, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) Lương Ngọc Khuê cho biết: Bước đầu tạm đình chỉ công tác phẫu thuật của toàn bộ kíp phẫu thuật.

Nguyễn Huệ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Nhức nhối cảnh tượng trẻ em 'vui chơi' trên cửa sổ trời xe hơi

    Clip: Nhức nhối cảnh tượng trẻ em 'vui chơi' trên cửa sổ trời xe hơi

  • Bí mật về bộ lư đá kỷ lục Việt Nam được trả giá 15 tỷ đồng

    Bí mật về bộ lư đá kỷ lục Việt Nam được trả giá 15 tỷ đồng

  • Clip: 2 container nghênh ngang, cố tình dàn hàng trên cầu Thanh Trì

    Clip: 2 container nghênh ngang, cố tình dàn hàng trên cầu Thanh Trì