10 quan Trung Quốc mất chức vì clip sex

15:40 25/01/2013

Trong 10 ông quan “ngã ngựa”, có 8 người là “nhân vật số 1” trong các huyện hoặc đơn vị kinh tế quan trọng của thành phố Trùng Khánh.

Ngày 20/11/2012, trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc xuất hiện những hình ảnh nóng của Lôi Chính Phú - Bí thư quận ủy Quận Bắc Bồi, thành phố Trùng Khánh với một cô gái. Ngay sau đó, thêm 5 quan chức khác cũng bị quay trộm clip nóng.

Theo một phóng sự được đăng tải trên tờ Nam Phương đô thị, người chỉ đạo quay clip của Lôi Chính Phú và các quan chức này là Tiêu Diệp – Tổng giám đốc công ty Vĩnh Hoàng.

Theo đó, 3 cô gái Triệu Hồng Hà (1982), Đàm Lâm (1986) và Trịnh Mai (1987) đã chủ động nhắn tin cho các quan chức này.

Tiêu điểm - 10 quan Trung Quốc mất chức vì clip sex

Hình ảnh của Lôi Chính Phú trong clip nóng

Họ tự xưng là nhân viên công ty Hoa Vũ (kinh doanh bất động sản nổi tiếng của Trùng Khánh), từng có cuộc tiếp xúc với các quan chức trong một bữa tiệc nào đó và rất mong được “giữ quan hệ lâu dài”.

Tiêu Diệp còn hướng dẫn các cô gái này rằng, nếu vị lãnh đạo nào đó trả lời không có ấn tượng, thì họ sẽ nói tên tổng giám đốc công ty Hoa Vũ, bảo ông này cũng có mặt trong bữa tiệc hôm đó và trách móc “sao anh quên em nhanh thế”.

Sau một thời gian tìm hiểu, qua lại, Triệu Hồng Hà và các cô sẽ cùng đi uống trà, chuyện trò, ăn cơm với các quan này và cuối cùng là hẹn nhau đến khách sạn.

Trước đó, các cô gái đã để điện thoại bật sẵn chế độ quay trong túi xách và ghi lạo toàn bộ quá trình mây mưa với các quan chức này.

Khâu ‘hậu kiểm’, nếu clip không đạt yêu cầu, 3 cô phải tiếp tục dụ quan chức đến khách sạn lần nữa. Nếu clip đạt yêu cầu, họ sẽ sắp đặt để bắt quả tang trong lần giao hoan tiếp theo.

Tiêu Diệp, Nghiêm Bằng, Vương Kiến Quân là những kẻ tham gia vào quá trình bắt quả tang.

Vương Kiến Quân giả vờ là chồng cô gái và nổi trận lôi đình. Nghiêm Bằng tự xưng là thám tử tư, cùng người đàn ông họ Hứa nữa tự xưng dân xã hội đen.

Bọn chúng lấy danh nghĩa “dám lên giường với vợ tôi” để đánh đập nạn nhân và lấy clip nóng ra làm bằng chứng, bật cho xem.

Sau khi thương lượng ổn thỏa, họ thả "đối tác" về. Nhưng cuối cùng, số clip này vẫn bị tung lên mạng Internet.

Hải Anh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết 10 quan Trung Quốc mất chức vì clip sex tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục