10 scandal gây 'chấn động' K-Pop 2015

Năm 2015 có thể nói là năm thành công của làng giải trí Hàn Quốc nhưng bên cạnh là hàng loạt các scandal có thể "điểm mặt chỉ tên".

Sulli và Tao rời nhóm

Năm 2014 với đầy những lùm xùm về sự ra đi của các thành viên nhà SM Entertainment và năm 2015 cũng không ngoại lệ khil Sulli quyết định ra khỏi F(x) để để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

Sulli - Cựu thành viên F(x)

Tao - Cựu thành viên EXO

Không giống như sự ra đi lộn xộn của Tao từ EXO, SM Entertainment tuyên bố rằng họ hỗ trợ đầy đủ Sulli trong tất cả các hoạt động tương lai. Với sự ra này, Sulli đã trở thành thần tượng SM thứ 4 có quyết định rời khỏi nhóm.

Sau sự ra đi của Kris và Luhan từ EXO, đồng thành viên Trung Quốc Tao đã kiện SM để vô hiệu hóa hợp đồng của mình. Tao đã phải chịu đựng một loạt chấn thương vào chân, mắt cá chân và bàn chân mà SM không có những điều trị đúng cách cho anh. Về sự việc này, cha của Tao gửi thư trực tuyếnvà cho biết, ông đã phải mang Tao đi Trung Quốc để điều trị. Ngày 24/8, Tao đã chính thức đệ đơn kiện để kết thúc hợp đồng độc quyền với SM.

Eli (U-KISS) bí mật lập gia đình

Ngày 4/12, thành viên Eli của U-KISS tiết lộ thông qua một bài Instagram rằng anh đã bí mật kết hôn hơn một năm trước đây và vợ anh đang mang thai. Sau khi thông tin này được công bố, nhiều fan hâm mộ đã ủng hộ anh, tuy nhiên cũng không ít người cảm thấy tức giận vì bị chính anh phản bội.

Eli bí mật kết hôn

Ngay sau sự việc công bố gây ồn ào dư luận này, các đồng thành viên U-KISS là Soohyun và Kevin đã cùng Eli đã xóa những bài viết liên quan trên các phương tiện truyền thông.

BTS gặp trục trặc vì chuyến lưu diễn tại Mỹ

Với chuyến

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'