141 phát hiện đối tượng có đến 3 cái tên cầm dao lê đi đường

Bị cảnh sát 141 phát hiện mang dao đi đường, người đàn ông khai nhiều tên họ, đặc biệt cả 3 loại giấy tờ mang theo có cùng 1 ảnh nhưng ghi 3 họ tên khác nhau.

Sự việc được Tổ công tác Y7/141 (Công an TP Hà Nội) phát hiện bắt giữ vào chiều 28/10, khi làm nhiệm vụ tại nút giao thông ngã tư Phạm Hùng - Tôn Thất Thuyết.

Người đàn ông có 1 ảnh 3 trên họ trong 3 giấy tờ.

Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường (Đội phó Đội CSGT số 2) chỉ huy Tổ công tác Y7/141 cho biết: Thời điểm trên, thấy người đàn ông xăm trổ đi chiếc xe máy hiệu Nouvo biển số 30Z5 - 8279 có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác đã ra hiệu dừng kiểm tra.

Qua kiểm tra phát hiện, tại vị trí để chân của chiếc Nouvo, cảnh sát phát hiện một lưỡi lê được dán vào vỏ xe.

Trong cốp xe, lực lượng chức năng tìm thấy vỏ da của con dao nói trên. Kiểm tra hành chính, tổ Y7 thấy người đàn ông này có 3 giấy tờ gồm bằng lái xe máy, xe ô tô và chứng minh thư có cùng một ảnh nhưng ghi ba họ tên khác nhau.

Theo thượng úy Cường, mẫu các loại giấy tờ này đều là phôi thật nhưng ảnh được dán vào và không có dấu giáp lai. Người đàn ông khai nhiều tên và địa chỉ khác nhau.

Lần cuối cùng khi được hỏi, anh ta khai tên Đỗ Quốc Anh (SN 1981, ở phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm). Người đàn ông khai có 1 tiền án tội Cướp tài sản, từng thụ án 2 năm tù giam cùng 2 tiền sự khác.

Tại chốt 141 , người đàn ông cho biết tình cờ tìm thấy con dao trong góc nhà và mang đi để phòng thân.

“Tôi có nhiều mâu thuẫn ngoài xã hội với một số người nên khi thấy con dao trong nhà, tôi mang đi để đề phòng”, người này thanh minh.

Nhất Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt