15 ý tưởng thiết kế xe sáng giá nhất hành tinh

Nhiều người hài hước đã ví von xu hướng ô tô đang ngày càng trở nên giống như một chiếc máy tính khổng lồ được đặt trên bánh xe để di chuyển hàng ngày

Concept BMW Vision Next 100 được nạp sẵn các tính năng tiên tiến, nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, đặc biệt về thiết kế của xe.

Ý tưởng của chiếc xe mà Toyota đưa ra trông giống như được làm từ gỗ, nhưng thực sự nó có thể chạy.

Concept UX đến từ Lexus vừa được trình diễn tại Paris Motor Show cung cấp camera chiếu hậu thay vì gương - một ý tưởng mà hãng xe mẹ Toyota của Lexus đã đưa ra vào tháng 6 vừa qua.

Phong cách thiết kế ghế Kinetic Seat trong Lexus UX có thể giúp nó bám chặt vào người lái xe cũng như ghế bên.

Phần nội thất của concept Rolls-Royce Vision 100 trưng bày những gì có thể xảy ra trong tương lai. Toàn bộ nội thất là hai chỗ ngồi, ghế sofa lụa và có thể xem các nội dung trên màn hình TV OLED phía trước.

Bản concept Maybach của Mercedes lại mang đến một ý tưởng màn hình hiển thị nội dung ngay phía trước cùng một buồng lái thiết kế bắt mắt. Tất cả sẽ giúp giải quyết những vấn đề trong hoạt động hiển thị thông tin nội dung giải trí.

Mini Vision cung cấp cho mọi người một gợi ý về những gì xảy ra trong tương lai của một chiếc xe, có khả năng hiển thị một lời chào khi cánh cửa trước tự động mở ra.

Ý tưởng chiếc xe điện trông giống như là một tàu vũ trụ.

Bản concept xe Trezor đến từ United Nude trông khá bắt mắt, với lỗ thông hơi hình lục giác ở trên mui xe nhằm mục đích lưu thông không khí.

H2 là bản concept về mẫu xe điện đến từ hãng sản xuất Pininfarina của Ý. Xe có thể tăng tốc đến 100km/h trong thời gian 3,4 giây, trong khi tốc độ đạt đỉnh là 300 km/h.

Vision Van của Mercedes là một phần của vốn đầu tư trị giá 562 triệu USD trong vòng 5 năm để công ty tạo ra một mạng lưới xe tải và máy bay do thám để hỗ trợ dịch vụ giao hành nhanh chóng nhất có thể.

Pittsburgh là một chương trình thí điểm của Uber, cho phép một số ít hành khách tiếp cận với xe tự lái, giúp công chúng có thể hiểu được cách mà những chiếc xe tự lái có thể làm trên đường phố.

Chevy Bolt được xếp trong danh sách bởi vì đó là xe đầu tiên có giá thành phải chăng, mang đến khả năng di chuyển bằng điện. Giá xe 37.500 USD

Thông báo về hoạt động nâng cấp pin mới nhất được xem như một mốc lớn cho xe điện của Tesla.

Corvette Z06 được đưa ra như là cách để giải quyết các tác động đến cuộc sống, mở ra một tiềm năng to lớn của ngành công nghiệp xe tự lái.

Linh Nhi theo Business Insider

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc
qua Hotline 090 919 6688

Video Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Chiêm ngưỡng SUV chống đạn giá 12,5 tỷ đồng đang bán trên eBay

    Chiêm ngưỡng SUV chống đạn giá 12,5 tỷ đồng đang bán trên eBay

  • Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua

    Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua

  • Lamborghini bắt tay Porsche phát triển dòng xe điện ‘đè bẹp’ Tesla

    Lamborghini bắt tay Porsche phát triển dòng xe điện ‘đè bẹp’ Tesla