150 biker và cuộc hội ngộ của hàng trăm xe phân khối lớn tiền tỷ

Tại buổi hội tụ 3 miền các biker đến từ Bắc, Trung, Nam đã có khoảng 150 biker trên toàn quốc hội tụ về đây. Những chiếc ô tô tiền tỷ như: Lamborghini, BMW i8, Audi... cũng hiện diện.

Trong giới biker, những người chơi xe phân khối lớn, phượt thủ phân khối lớn ở Việt Nam không thể không nhắc đến Câu Lạc Bộ BMW Motoroad.

Có khoảng 150 biker trên toàn quốc hôi tụ về đây.

Một biker sở hữu chiếc Bmw GSA 1200 kỳ cựu của giới chơi xe Việt Nam.

Ngày 28/7/2016, Câu lạc bộ BMW Motoroad đã tổ chức offline với những thành viên trên toàn quốc tại Vịnh Lăng Cô - Huế. Đây được coi là ngày hội tụ của đại gia đình hoành tráng trong giới chơi xe phân khối lớn.

Tại buổi hội tụ 3 miền các biker đến từ Bắc, Trung, Nam đã có khoảng 150 biker trên toàn quốc hội tụ về đây. Trong đó, những chiếc xe ô tô tiền tỷ như: Lamborghini, BMW i8, Audi... cũng có mặt tham gia chương trình.

Cụ thể, những chiếc xe như dòng Bmw GSA 1200 phân khối kỳ cựu của giới chơi xe Việt Nam có giá nguyên chiếc nhập về khoảng 50.000 USD (hơn 1,1 tỉ), chưa tính chi phí độ thêm đồ chơi (khoảng 400 triệu/ 1 lần độ); hay chiếc S1000 RR, có giá khoảng trên 1 tỷ...

Những chiếc xe ô tô tiền tỷ như: Lamborghini, BMW i8, Audi... cũng có mặt tham gia chương trình.

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư otoxemay@nguoiduatin.vn hoặc
qua Hotline 091.739.3388

Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

    Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

  • Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

    Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

  • Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam

    Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam