18 đoàn tham dự Đại hội TDTT đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII

Đại hội TDTT đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII –2017 được khai mạc tại Bến Tre với sự tham dự của 18 đoàn đến từ các tỉnh, thành.

Tối 19/5, Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VII–2017 chính thức khai mạc tại sân vận động tỉnh Bến Tre. Vòng chung kết Đại hội năm nay với quy mô mở rộng ra ngoài các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long khi có sự tham dự của đơn vị TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam bộ.

Nhiều tiết mục văn nghệ diễn ra tại Đại hội.

Sân chơi này nhằm tạo sự đoàn kết gắn bó, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác quản lý và chuyên môn giữa các tỉnh thành, giúp phát hiện, tuyển chọn và đào tạo thêm nhiều tài năng thể thao xuất sắc cho từng địa phương.

Quang cảnh khai mạc Đại hội TDTT Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII–2017.

Đại hội có tổng cộng 20 môn, phân môn, được chia làm 2 giai đoạn thi đấu. Đại hội có 18 đoàn đến từ các tỉnh, thành, ngành gồm: TP.HCM, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Hậu Giang, Trung tâm TDTT Quốc phòng 4 – Quân khu 9 và Bến Tre.

Đại diện ban tổ chức Đại hội trao cờ và tặng hoa cho đoàn vận động viên Vĩnh Long.

Đại diện ban tổ chức trao cờ và tặng hoa cho đoàn vận động viên Trà Vinh.

Đây cũng là dịp để kiểm tra, đánh giá 42 năm xây dựng, phát triển phong trào TDTT trong và ngoài khu vực; đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT trong quần chúng nhân dân.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'