18 đoàn tham dự Đại hội TDTT đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII

10:30 20/05/2017

Đại hội TDTT đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII –2017 được khai mạc tại Bến Tre với sự tham dự của 18 đoàn đến từ các tỉnh, thành.

Tối 19/5, Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VII–2017 chính thức khai mạc tại sân vận động tỉnh Bến Tre. Vòng chung kết Đại hội năm nay với quy mô mở rộng ra ngoài các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long khi có sự tham dự của đơn vị TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam bộ.

Tin nhanh - 18 đoàn tham dự Đại hội TDTT đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII

Nhiều tiết mục văn nghệ diễn ra tại Đại hội.

Sân chơi này nhằm tạo sự đoàn kết gắn bó, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác quản lý và chuyên môn giữa các tỉnh thành, giúp phát hiện, tuyển chọn và đào tạo thêm nhiều tài năng thể thao xuất sắc cho từng địa phương.

Tin nhanh - 18 đoàn tham dự Đại hội TDTT đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII (Hình 2).

Quang cảnh khai mạc Đại hội TDTT Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII–2017.

Đại hội có tổng cộng 20 môn, phân môn, được chia làm 2 giai đoạn thi đấu. Đại hội có 18 đoàn đến từ các tỉnh, thành, ngành gồm: TP.HCM, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Hậu Giang, Trung tâm TDTT Quốc phòng 4 – Quân khu 9 và Bến Tre.

Tin nhanh - 18 đoàn tham dự Đại hội TDTT đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII (Hình 3).

Đại diện ban tổ chức Đại hội trao cờ và tặng hoa cho đoàn vận động viên Vĩnh Long. 

Tin nhanh - 18 đoàn tham dự Đại hội TDTT đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII (Hình 4).

Đại diện ban tổ chức trao cờ và tặng hoa cho đoàn vận động viên Trà Vinh. 

Đây cũng là dịp để kiểm tra, đánh giá 42 năm xây dựng, phát triển phong trào TDTT trong và ngoài khu vực; đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT trong quần chúng nhân dân.

Thanh Lâm

Bạn đang đọc bài viết 18 đoàn tham dự Đại hội TDTT đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục