2 tàu đâm nhau trên biển Vũng Tàu, 7 người mất tích

Rạng sáng 16/9, tàu hàng Sima Saphire đã đâm nhau với tàu cá chở 16 người của ngư dân Việt Nam ngoài khơi biển Vũng Tàu. Một thi thể đã được tìm thấy, 7 người còn lại đang mất tích.

Ông Lê Văn Chiến, giám đốc Cảng vụ hàng hải Vũng Tàu cho biết, lúc 2h sáng nay, tàu hàng Sima Saphire của Singapore đang từ TP HCM đi Malaysia. Đến đến khu vực cách Vũng Tàu khoảng 50 hải lý về phía nam, tàu hàng đã đâm nhau vào tàu cá của Tiền Giang có 16 ngư dân khiến nó bị chìm. 8 người được tàu hàng Singgapore cứu sống, số còn lại mất tích.

Ngay sau khi báo tin cho cơ quan chức năng, tàu hàng tiếp tục tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. Nhận được tin báo, Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 đã huy động tàu cứu hộ SAR 413 và SAR 272, đồng thời kêu gọi các tàu cá của ngư dân đang hoạt động xung quanh đến khu vực gặp nạn tìm kiếm nạn nhân.

8h30, Trung đoàn trưởng Trung đoàn không quân 917 (Sư đoàn 370) Trần Văn Quang, cho VnExpress.net biết đang trên máy bay trực thăng ra vùng biển phía nam Vũng Tàu để phối hợp lực lượng cứu hộ 8 nạn nhân mất tích. Trước đó vài phút, một chiếc trực thăng của đơn vị đã cất cánh ra hiện trường và đang cố gắng định vị địa điểm các nạn nhân gặp nạn.

Đến 9h sáng nay, thi thể một nạn nhân được tìm thấy, 7 người còn lại đang mất tích

Theo Vnexpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao