2 vụ cô giáo đánh trẻ mầm non bầm tím

Chỉ trong 3 ngày từ 1315/3 đã xẩy ra 2 vụ giáo viên mầm non đánh trẻ đến bầm tím do thiếu kiềm chế. Vụ việc xẩy ra ở Tp.Vinh và TP.Đà Nẵng.

Nghệ An: Bé 2 tuổi rưỡi bị cô giáo mầm non quất tím mặt

Bé Nguyễn Thị Khánh Linh đã bị cô giáo dùng thước đánh thâm tím mặt. Vụ việc xảy ra chiều 15/3, tại Trường mầm non Hoàng Thị Loan, phường Bến Thủy, thành phố Vinh, Nghệ An.

Bé Khánh Linh với vết thâm trên mặt. Ảnh: VNE

Sau một hồi quanh co, cô giáo chủ nhiệm lớp Nguyễn Thị Thanh Hằng đã thừa nhận hành vi dùng thước đánh vào mặt cháu Linh.

Giải thích việc dùng thước đánh cháu Linh, cô Hằng cho rằng cháu Linh không chịu ngủ mà ra ngoài chơi. “Đến trưa, tôi cho các cháu đi ngủ và ra ăn cơm, cháu Linh lại chạy ra ngoài, tôi đi vào lớp lấy thước đánh cháu vào mặt, phía bên má trái”, cô Hằng viết trong bản tường trình.

Bé Linh Chưa hết hoảng sợ. Ảnh: VNE

Ngay khi sự việc vỡ lở, đại diện gia đình đã yêu cầu nhà trường phối hợp, đưa cháu Khánh Linh xuống Bệnh viện Nhi Nghệ An để khám. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán cháu bị sang chấn vùng mặt và tiến hành chụp phim, kê đơn thuốc…

Gia đình cháu Khánh Linh còn cho rằng, con mình mới chỉ đến trường được 3 buổi nhưng đã bị cô giáo đánh, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm lí của một đứa trẻ còn non nớt.

Bé 5 tuổi ở Đà Nẵng bị cô giáo thể dục đánh bầm tím khắp người

Ngày 15/3, phụ huynh của bé Trần Phước Khoa (5 tuổi, học ở Trường mầm non Tuổi Thơ, số 80 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết con mình vừa bị cô giáo Nguyễn Thị Xuân Trang đánh đập trong giờ dạy thể dục, gây ra nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Bé Trần Phước Khoa

“Chiều tối 13/3, trong lúc tắm cho con tôi phát hiện hai bên vai, chân trái, chân phải, trước ngực và sau lưng cháu có tới gần 10 vết bầm tím”, mẹ cháu Khoa cho biết. Sau đó, Khoa mới dám nói cháu và một bạn cùng lớp bị cô giáo dạy thể dục phạt, đánh nhiều roi vào chiều cùng ngày.

Sáng 15/3, bà Nguyễn Hứa Kiều Hoa, hiệu trưởng Trường mầm non Tuổi Thơ cho biết, việc cô giáo Nguyễn Thị Xuân Trang đánh cháu Trần Phước Khoa là có thật.

Ngày 3/4 tới, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ có quyết định chính thức, buộc thôi việc đối với cô giáo Nguyễn Thị Xuân Trang.

N.Linh (tổng hợp)


Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Mải đón xe buýt, người đàn ông ngã xuống hố ga tử vong

    Video: Mải đón xe buýt, người đàn ông ngã xuống hố ga tử vong

  • Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

    Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  • VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài

    VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài