20 năm sự nghiệp huy hoàng của Paul Scholes

Sau khi Sir Alex nghỉ hưu thì tiền vệ kỳ cựu Paul Scholes cũng đã nói lời từ biệt sân Old Trafford với tư cách một cầu thủ sau hơn 20 năm gắn bó.

Ngày chia tay M.U của Paul Scholes cũng rất giản dị, nó y như cuộc đời tiền vệ tài hoa này vậy. Thầm lặng cống hiến cho Quỷ đỏ và ngày chia tay, tiền vệ này cũng không quá phô trương, không quá ồn ào, Scholes lùi lại và nhường lại sân khấu cho những người khác trẻ hơn, sẽ thay thế anh công hiến cho M.U.

Gần 21 năm khoác trên mình màu áo đỏ, gần 23 năm sống dưới mái nhà Man Utd, dấu ấn mà Scholes để lại là rất sâu đậm. Những cú dội bom ngoài vòng cấm, những đường xẻ bóng dọc ra hai biên, khả năng làm chủ khu trung tuyến. Tất cả đã làm nên một huyền thoại của sân Old Trafford, một huyền thoại trong Dream Team 1.0 của Sir Alex.

Trên phương diện đội tuyển quốc gia, Paul Scholes cũng có được 14 bàn thắng sau 66 trận khoác lên mình chiếc áo tuyển Anh song chưa có được một danh hiệu nào.

Cùng nhìn lại 20 khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp của Paul Scholes trong màu áo Man Utd và ĐT Anh.

H.G

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

    Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga