3 lần kiện 'đòi sống'

14:07 15/09/2013

Một người đàn ông sống khỏe ở New York (Mỹ) cho biết, các khoản trợ cấp y tế bị cắt, các thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng bị hủy sau khi một bệnh viện tuyên bố ông... 'ngủm củ tỏi'.

Bệnh viện Bronx-Lebanon hồi tháng 3.2009 đã đưa tên đầy đủ của ông Julian Antonio Arias, số an sinh xã hội và ngày sinh vào một giấy chứng tử, nhưng người đàn ông 57 tuổi cho biết ông chắc chắn... chưa chết.

Người cha của hai con nói rằng ông không hề hay biết gì về sơ suất của bệnh viện cho đến năm 2010 khi các khoản trợ cấp bảo hiểm y tế bị cắt và các thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng ngừng hoạt động.

Các khoản thuế ông đã đóng cho năm đó cũng được trả lại cho người bị “bức tử”.

Ông Arias đã kiện ba lần để được tuyên bố “còn sống hợp pháp”, hai lần đầu bị bác bỏ do lỗi của luật sư, theo báo The New York Post.

Ông đã khởi kiện lần thứ ba vào cuối tháng trước và luật sư của Arias nói rằng ông phải trưng bằng chứng về nhân thân của mình để có thể thắng kiện.

Theo Thanh niên

Đọc thêm: Nhờ Bill Gates thay toán tiền ăn ở nhà hàng

> Cô giáo cho học sinh... 'ăn cơm trước kẻng'

> Nhóm nam nữ khỏa thân chiên xào nấu nướng trong bếp

> 'Mọi nhân viên ở đây đều nghiện phim sex'

> Cô gái đẹp khỏa thân lõa lồ trước đại tiệc

> Bị hiếp dâm 'nhanh gọn' trong thang máy

> Hình ảnh phụ nữ vô duyên nhất mọi thời đại

> Liếc thế này thì có mà đỡ bằng... ngực

Bạn đang đọc bài viết 3 lần kiện 'đòi sống' tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục