iPhone 2017 sẽ có 3 phiên bản cao cấp với màn hình không viền

23:32 28/11/2016

KGI Securities dự đoán, model cao cấp nhất sẽ có tên iPhone 8, 2 model còn lại, một 4,7 inch và một 5,5 inch sẽ mang tên iPhone 7s và 7s Plus tương ứng.

Cuộc sống số - iPhone 2017 sẽ có 3 phiên bản cao cấp với màn hình không viền

 Thế hệ iPhone 2017 sẽ được trang bị nhiều tính năng mới.

Đầu tháng này, nhà phân tích Apple của KGI Securities, Ming-Chi Kuo từng nói, Apple sẽ tung ra 3 model iPhone vào năm sau, trong đó có một model cao cấp 5,8 inch có tên iPhone 8, sở hữu màn hình OLED và nhiều đặc tính ưu việt khác được thiết kế dành riêng cho dịp kỷ niệm sinh nhật 10 năm tuổi của iPhone. Theo giới phân tích của Barclays, iPhone 8 sẽ có màn hình không viền lớn hơn trên một kích thước vật lý chỉ khoảng 5,1 – 5,2 inch.

Kuo còn dự đoán thêm, 2 model còn lại, một 4,7 inch và một 5,5 inch của năm 2017 sẽ mang tên iPhone 7s và 7s Plus, tương ứng. Cả 2 model này sẽ tiếp tục sở hữu màn hình LCD và được trang bị chip xử lý A11, nhưng cả 3 model sẽ có thiết kế vỏ kính hoàn toàn. Điều này cho phép iPhone mới áp dụng được công nghệ sạc không dây với tốc độ cao, bởi vỏ kim loại sẽ có xu hướng làm chậm tốc độ sạc. Kuo cũng cho biết, Foxconn sẽ chịu trách nhiệm sản xuất màn hình OLED trên iPhone 8, trong khi Pegatron sẽ quản lý việc sản xuất sạc không dây.

“Chúng tôi tin rằng, một trong những lý do vì sao iPhone mới chuyển từ vỏ kim loại sang vỏ kính là để hỗ trợ tính năng sạc không dây. Để đảm bảo máy hoạt động thật tốt, các nhà cung cấp dịch vụ sản xuất điện tử sẽ phát triển và sản xuất thiết bị sạc không dây bởi sau đó sẽ có một đợt kiểm tra toàn diện được thực hiện. Và vì Hon Hai cần triển khai gần như toàn bộ nguồn lực để phát triển và sản xuất màn hình OLED cho iPhone, chúng tôi cho rằng Pegatron sẽ là nhà cung cấp độc quyền sạc không dây” – nhận định của Ming-Chi Kuo.

Chưa rõ là liệu Apple có hỗ trợ sạc không dây trên cả 3 model iPhone của năm sau hay không. Ming-Chi Kuo thì dự đoán sẽ chỉ có số ít điện thoại iPhone năm 2017 đến với tính năng này và số lượng sẽ tăng lên vào năm 2018.

Cẩm Thịnh theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết iPhone 2017 sẽ có 3 phiên bản cao cấp với màn hình không viền tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục