3 năm uống nước tiểu để sống lâu hơn, trẻ hơn

Một người đàn ông uống nước tiểu của mình và cho biết rằng nhờ vào nó mà bây giờ sống được đến 91 tuổi và trông trẻ hơn 10 tuổi.

Mark Ambrose sống cùng với Joyce người vợ 87 tuổi ở phía nam Tây Ban Nha và thường uống từng ngụm nước tiểu mỗi ngày.

Ông bị bệnh cột sống và vợ bị bệnh thoái hóa võng mạc và một loạt những bệnh khác liên quan đến người cao tuổi. Tuy nhiên, họ có một cuộc sống rất tích cực với bạn bè, mọi người nói “tôi nhìn trẻ hơn rất nhiều so với tuổi của tôi và vợ tôi trông không quá 65-70 tuổi”.

Mark Ambrose tin rằng đây là chìa khóa để có một diện mạo trẻ trung và lối sống năng động.

Ông Ambrose thừa nhận rằng ông tình cờ biết phương pháp này khi tình cờ tìm kiếm thông tin trên mạng để chữa đau lưng. Ông đã trải qua 3 cuộc phẫu thuật ở Anh và Tây Ban Nha với các chuyên gia, nhưng họ không làm gì hơn cho ngoài thử các thuốc giảm đau khác nhau.

"Không còn gì để mất, tôi muốn thử các liệu pháp khác để có chất lượng cuộc sống tốt hơn cho những tháng ngày còn lại của tôi”.

Tài liệu lịch sử trong văn học Ấn Độ và Trung Quốc cho biết nó có thể khử trùng vết thương. Nước tiểu rất sạch, bao gồm nước và 5% chất dinh dưỡng như protein, vitamin và khoáng chất.

Ông Mark Ambrose nghĩ nước tiểu không quá tồi, không giống như bất cứ cái gì đã từng uống trước đây. Không dễ uống nhưng cũng không quá khủng khiếp.

Mark Ambrose quyết định tiếp tục uống trong vài năm tới tận đến khi ông không đủ dũng cảm để uống nữa.

Ông bắt đầu uống một chút mỗi khi đi vệ sinh, dần dần tăng số lượng đến một cốc. Bí quyết để không để lại một hương vị khó chịu là ăn 1,2 quả nho hoặc rửa miệng bằng nước ngay.

Ông tiết lộ rằng nên uống nước tiểu khi nó có màu vàng và lấy phần ở giữa nhưng nếu vị nó nhạt thì thực tế là vô vị - và thật là vô dụng để chữa bệnh”

Ông Ambrose (với Joyce) thừa nhận rằng ông tình cờ biết khi tìm kiếm trên Internet để chữa đau lưng.

Ông Ambrose chỉ ra trong nghiên cứu của mình: “Chỉ có 5% nước tiểu có vitamin chắc chắn sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch".

Ông cho biết ông uống khoảng một cốc một ngày.

Không dừng lại ở đó, ông cũng dùng nước tiểu mát xa vào da, vì nó rất hiệu quả để hàn gắn vết thương trên mặt, cánh tay và chân và thậm chí là mí mắt và tai; xoa bóp vùng bị thương.

"Tôi nghĩ rằng tôi thấy mình trẻ hơn 10 tuổi. Tôi thường dậy sớm làm một vài việc trên máy tính sau đó gọi Joyce dậy với một tách trà”, ông kể.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng sự kiên trì là rất cần thiết. Ông mất vài tuần thậm chí là vài tháng để lành lại vết thương với... nước tiểu.

"Tôi vẫn cảm thấy rất khó khăn và đau đớn để đứng thẳng và tôi phải uống một vài viên thuốc giảm đau mỗi ngày để tiếp tục làm việc nhưng tôi tin chắc rằng liệu pháp nước tiểu giúp giảm đau dây thần kinh cột sống - và nó không tốn ít chi phí nào cả!.

"Tôi thấy trẻ hơn 10 tuổi, tôi có giấy phép lái xe ở Tây Ban Nha đến tận năm 2014, tôi nấu ăn tất cả , tôi tham gia một câu lạc bộ từ 20 năm trước, và tôi đang học chơi piano bất cứ khi nào tôi có thể bởi vì tôi đã không có cơ hội khi còn trẻ”, ông nói.

Ông có thể nhớ lời của gần 100 bài hát và vợ ông khuyến khích ông hát 2 hoặc 3 bài trong số đó trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy.

Ambrose hoàn toàn tin rằng uống nước tiểu đem lại thái độ vui vẻ. "Đây là một liệu pháp tuyệt vời cho tôi để sẵn sàng làm hầu hết mọi việc trong phần còn lại của ngày, thực tế, tôi cảm thấy rằng cuộc sống của tôi sẽ không đáng gì nếu không có nó".

Joyce chưa từng uống nước tiểu dù chồng mình thuyết phục.

Vợ ông rất ấn tượng với những thành quả của những nỗ lực của chồng. "Vợ tôi nhận thấy không thể vượt qua cảm giác cô ghê tởm khi uống nước tiểu của chính mình. Cô ấy đã từ chối lời thuyết phục của tôi để nó", ông nói.

Quế Nguyễn (Theo Dailymail)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu