30 năm giam cầm con trai trong lồng đá

Một cặp vợ chồng ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã giam cầm người con trai được cho là bị loạn trí trong lồng đá rộng 5m2 suốt 30 năm với mong muốn bảo vệ con trước thế giới bên ngoài.

Đông Hải trở thành tù nhân của cha mẹ mình vào năm 1983 khi mới 16 tuổi. Cậu bắt đầu đối mặt với một số vấn đề của tuổi dậy thì và cha mẹ cho rằng cậu bị rối loạn tinh thần.

Người con trai bị giam cầm suốt 30 năm

Hai vợ chồng đã tìm gặp nhiều bác sĩ, nhưng không ai chẩn đoán được bệnh cũng như cung cấp hướng điều trị cho con trai họ. Tiêu tốn gần như tất cả tiền của cho các bác sĩ, gia đình tuyệt vọng và quyết định cô lập cậu con trai mà họ nghĩ là "nguy hiểm".

Trong sân nhà, bố mẹ Đông Hải xây một lồng đá để nhốt con 30 năm nay. Cha mẹ nuôi con thông qua một lỗ hổng trên tường. Cũng qua lỗ hổng, họ chuyển chổi và xẻng có buộc dây để con trai dọn lồng, ống dẫn nước để tắm gội. Cặp vợ chồng thú nhận rằng, quyết định nhốt con trai là điều nặng nề nhất trong cuộc đời họ.

Theo tờ Mail, trường hợp tàn nhẫn như vậy không phải là duy nhất ở Trung Quốc.

Theo Lao Động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu