30/4: Ngồi hút thuốc uống trà, suýt chết vì ô tô mất lái phi vào nhà

Đang ngồi uống nước, hút thuốc sau bữa cơm trưa trước hiên nhà, bỗng chiếc xe ô tô mất lái lao thẳng vào cửa khiến anh Trợ một phen suýt chết.

Tin nhanh PV báo Người Đưa Tin nhận được, trưa ngày 30/4, anh Đinh Văn Trợ (SN 1977), nhà xóm Thượng, xã Hải Hưng, Hải Hậu, Nam Định vừa ăn bữa cơm trưa ra trước cửa nhà. Tay cầm ly trà và điếu thuốc lá ngồi hút, bất chợt chiếc xe ô tô màu đen bất ngờ mất lái phi thẳng vào nhà, nơi anh đang ngồi.

May mắn, trước chỗ anh ngồi là 2 gốc cây si, chiếc xe lao vào đó và lộn nhào một vòng tròn rồi lật ngửa. Hai cây si bị ô tô húc đổ la liệt. Riêng anh Trợ bị chiếc xe va vào nhưng chỉ xây xát nhẹ và cũng được đưa đi chụp chiếu.

Theo quan sát của PV, chiếc xe sau cú va chạm đã hư hỏng nặng phần đầu, toàn bộ túi khí trên xe bật nổ. 3 người ngồi trên xe bị thương nặng hiện đã được đưa đi cấp cứu.

Hình ảnh chiếc xe tại hiện trường.

Anh Huy (34 tuổi), hàng xóm nhà anh Trợ cho biết, những người trên xe có biểu hiện uống rượu say.

Ngay khi nhận tin báo về vụ việc, CSGT huyện Hải Hậu đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Bình xăng của chiếc xe đã thủng và đang rò rỉ, CSGT cũng đã có những biện pháp để phòng ngừa nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra.

PV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt