4 kiều nữ khốn khổ vì đăng ảnh bikini lên mạng

Loạt ảnh bốn cô gái mặc bikini rất hấp dẫn bên hồ bơi ngay khi được đăng tải trên trang cá nhân đã bị một diễn đàn sao chép lại với chú thích vui vẻ, từ đó dẫn đến rắc rối cho các nhân vật.

Ngay khi đăng lên diễn đàn, gần như ngay lập tức các thành viên đã truy tìm và chia sẻ link trang cá nhân của các nhân vật trong nhóm này. Chủ nhân các bức ảnh này đã gặp rắc rối và tốn không ít thời gian để giải quyết vấn đề.

Hai trong số loạt ảnh kiều nữ bên hồ bơi khiến cư dân mạng
"khai quật" đến trang cá nhân của các cô gái.

Khi nhân vật chính than thở nhiều nick đã cùng bình luận về vấn đề này thì gặp phản ứng gay gắt của các thành viên trên mạng. Một thành viên có tên Saoanh thắc mắc: “Không muốn rắc rối thì đừng đăng hình, mấy tấm này giống như đang khoe thân vậy. Nếu cần chia sẻ thì người quen thân hãy cho, đăng trên mạng xã hội là biết chắc có chuyện rồi”.

Chủ nhân của những hình ảnh này tỏ ra khá bức xúc
khi hình ảnh cá nhân bịchia sẻ

Ngoài ra, một nữ sinh khác cũng khốn khổ vì lỡ đăng tải một số hình ảnh có vòng một gợi cảm của mình lên mạng xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn các bức ảnh trong trang cá nhân của cô gái này đã có lượng like (thích) trung bình 500 lượt/hình.

Dù chỉ hở một chút, những tấm hình cũng sẽ trở thành
tâm điểm của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, cảm giác thích thú ban đầu của nữ này cũng nhanh chóng chuyển sang khó chịu vì bị làm phiền. Với những comment trêu ghẹo như “Chị ơi, em, em, em ạ, chị lấy em nhé”, “Tướng đã quá, gương mặt lại thanh tao, tóc quăn quăn rất hợp với dáng em (nước miếng chảy ròng ròng chẹp chẹp). Hãy về đội của anh nhé", “Xin lỗi. Anh chỉ là thằng thích gái quê”.

Có lẽ, đây cũng là bài học cho các cô gái khi đăng tải ảnh trên mạng. Sẽ không thừa nếu khi đăng tải mỗi người cần nghĩ đến hậu quả có thể xảy ra, bởi cư dân mạng sẽ không tiếc thương để "ném đá" hay chia sẻ với lời lẽ không thiện cảm.

Theo Thebox

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô