4 loại rau quả chữa xuất tinh sớm

Cùng tham khảo một số loại thực phẩm từ thiên nhiên giúp quý ông cải thiện phong độ và tự tin hơn trong khi "lâm trận".

Quả chuối

Magie một chất quan trọng cho phép các bắp thư giãn, tăng cường hấp thụ can xi. Ngoài ra còn "đóng góp"cải thiện nhu động tinh trùng, tăng cường khả năng sinh sảnnam giới. Nghiên cứu cho thấy, một trong những do hóa lỏng tinh dịch chất lượng tinh binh suy yếu thiếu các nguyên tố vi lượng magie.

Một nghiên cứu gần đây của các bác sĩ nam khoa Trung Quốc xác nhận, chuối là phương thuốc tốt và bắt buộc cho những đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm vì có lượng magie phong phú mà nó cung cấp.

Quả hạnh nhân

Trong hạnh nhân chất saffron một chất rất mạnh thể làm tăng ham muốn tình dục. Ngâm hạnh nhântrong nước, rồi pha với một cốc sữa nóng thêm nghệ tây, gừng thảo quả vào hỗn hợp này. Uống hỗn hợp nàyvào mỗi buổi sáng thể giúp chữa xuất tinh sớm.

Dâu tây, táo, táo đỏ, dâu rừng… chứa nhiều chất Amino acid tốt cho nam giới bị xuất tinh sớm. Ngoài ra hàmlượng đường, sắt,canxi, vitamin B1, B2 trong mía, nho, táo, rốt…cũng tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, hạnchế tối đa khả năng xuất tinh sớm.


Củ tỏi

Tỏi rất nổi tiếng trong các phương pháp tự nhiên hạn chế tình trạng "chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền". Bạn nênnhai củ tỏi sống mỗi buổi sáng để thúc đẩy ham muốn tình dục của bạn hỗ trợ trong việc chữa xuất tinh sớm.


Hành tây trộn cật heo

2 quả cật heo làm sạch, bổ đôi, khía vẩy rồng rồi cắt thành miếng bằng 2 ngón tay. Đun sôi một nước với ít muối rượu trắng, rồi nhúng cật đến khi thấy các vết khứa nở ra thì vớt ra, để ráo. Hành tây 1 củ cắt mỏng, xào với tỏi phithơm cho chín vừa, nêm chút muối, đường, dầu hào, rồi phi tỏi trong chảo cho thơm rồi nêm dầu hào. Trộn hànhvới cật cho đều, ăn nóng. Đây được xem một trong những món ăn hàng đầu tăng cường “bản lĩnh đàn ông”, cảithiện chất lượng số lượng tinh trùng, giúp các "quý ông" đạt phong độ tốt nhất trong "cuộc yêu".


Ngoài ra, rau hẹ, hành tây, măng, hành, nấm, củ từ… những thực phẩm bổ dưỡng tác dụng bổ thận trángdương, những loại thực phẩm này chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho nam giới.

> Đọc thêm: Scandal chửi bậy: Không ai bằng Pha Lê

Theo Tri thức Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday