4 việc tuyệt đối không nên bỏ qua vào ngày cuối tuần

Bạn luôn muốn có một ngày cuối tuần ý nghĩa bên gia đình và người thân. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện 4 điều sau đây.

Cùng nhau nấu ăn

Cuối tuần là dịp để bạn nghỉ ngơi bên người thân, thay vì ra nhà hàng, bạn có thể cùng mọi người vào bếp, nấu những món cả nhà cùng yêu thích. Thường ngày, bạn dậy 7h, hôm nay cuối tuần bạn có thể dậy sớm hơn 1 tiếng để đi chợ, mua sắm nguyên liệu. Không khí gia đình sẽ trở nên ấm áp, hạnh phúc hơn vì tất cả mọi người cùng làm và có những món ăn ngon miệng.

Cuối tuần hãy dành thời gian bên gia đình bằng cách cùng nấu nướng, cùng đọc sách... (Ảnh minh họa).

Đọc sách

Thời buổi công nghệ lên ngôi, nhiều người có thói quen lướt web trên điện thoại, máy tính mà quên đi việc đọc sách. Ngay cả khi không đến trường hay bận việc cơ quan, bạn cũng nên dành một chút thời gian để đọc sách. Đây không chỉ là thú vui tao nhã, mà còn là một thói quen rất tốt, giúp bạn củng cố kiến thức của bản thân và khiến cuộc sống không nhàm chán.

Tụ tập bạn bè, người thân

Cả tuần bận rộn, không có thời gian cho gia đình vì thế, hãy tranh thủ hai ngày nghỉ cuối tuần để tổ chức những bữa cơm nho nhỏ mời người thân đến chơi. Thậm chí, bạn có thể tổ chức một buổi party để tất cả mọi người đều được tham dự.

Trang trí nhà cửa

Thay vì ngủ muộn, cuối tuần hãy dành ra một tiếng để dọn dẹp, bài trí lại nhà cửa. Một căn nhà đẹp sẽ mang lại không khí trong lành, thoáng mát cho ngày cuối tuần.

Phương Vy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi