Ôm con bỏ trốn sau đêm nếm đòn tàn nhẫn từ chồng vũ phu

06:07 30/04/2016

Thế nhưng mọi chuyện lên đến đỉnh điểm khi sáng nay, anh ấy lại đánh tôi. Căm hận đến tột độ, tôi đã thu dọn hết đồ đạc quần áo của mình và các con để đi. Nhưng nghĩ ra chẳng biết đi đâu cả...

Chào độc giả mục tâm sự , tôi xin kể câu chuyện của gia đình mình ra mong mọi người bớt chút thời gian để đọc và cho tôi vài lời khuyên sáng suốt nhất lúc này.

Tôi năm nay 29 tuổi, lấy chồng đã được 3 năm và có hai con, một gái một trai. Hiện giờ tôi đang rất buồn và thất vọng với cuộc hôn nhân hiện tại của mình.

Trước khi kết hôn, chúng tôi cũng đã có thời gian tìm hiểu và nhiều lần xích mích muốn chia tay. Bạn bè cũng khuyên răn tôi nhiều nhưng vì đã yêu sâu đậm nên tôi vẫn quyết đến với anh đến cùng.

Đầu năm 2013, tôi và anh tổ chức đám cưới, 1 tháng sau tôi mang bầu. Lấy nhau về rồi tôi mới nhận ra, bản tính gia trưởng của anh đã ăn vào máu rồi, không thể nào thay đổi được. Bây giờ sau 3 năm chung sống, thực sự tôi thấy cay đắng nhiều hơn là hạnh phúc.

Công việc của anh thì tôi không biết nhiều vì anh chẳng chia sẻ gì, nhưng thời gian anh giành cho gia đình dường như là không có. Tối thì đến khuya mới về. Có hôm anh đi qua đêm luôn mà cũng không thèm nhắn tin cho vợ báo trước. Một tháng chỉ có khoảng 2 đến 3 hôm là anh về ăn cơm cùng vợ con, còn lại là đi nhậu nhẹt bên ngoài. Mà về nhà anh phó thác mọi việc cho tôi, không đụng tay chân vào một việc gì.

Mẹ con tôi nhiều khi cứ như là mồ côi chồng, cái bóng điện trong nhà hỏng tôi không sửa cũng chẳng ai làm cho, cái gì cũng đến tay tôi.

Chồng tôi có thể nổi cáu đánh bất cứ lúc nào dù không có một lý do gì. Ảnh minh họa.

Đợt này gia đình tôi thường xuyên cãi nhau. Dù rất xấu hổ khi nói lên điều này nhưng thực sự tôi thường xuyên bị chồng đánh. Cứ hễ anh ấy về nhà nhìn cái gì không vừa ý là cau có, tôi nói lại là sẵn sàng cho ngay cái bạt tai, thậm chí có lần còn ném nguyên cái dép vào người tôi.

Nói thêm là chồng tôi có ăn học đàng hoàng, tốt nghiệp đại học hẳn hoi mà lối hành xử

Bạn đang đọc bài viết Ôm con bỏ trốn sau đêm nếm đòn tàn nhẫn từ chồng vũ phu tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục