5 mẫu smartphone 'không đáng tiền mua'

Có rất nhiều mẫu smartphone trên thị trường với vô vàn mức giá cũng như cấu hình khác nhau. Tuy nhiên cũng có rất nhiều mẫu smartphone “không đáng tiền mua”.

Huawei Pal (MetroPCS) –ra mắt tháng 8/2013

5 mẫu smartphone “không đáng tiền mua” hiện nay

Ngoài chức năng nghe gọi thông thường thì Huawei Palkhông có điểm gì nổi bật. Sản phẩm có rất tính năng vô cùng hạn chế và chất lượng cuộc gọi cũng không thật sự tốt. Có lẽ ưu điểm duy nhất của Huawei Pal đó là dễ sử dụng. Thậm chí được MetroPCS cung cấp miễn phí, người dùng vẫn không có ý muốn sở hữu thiết bị này.

Samsung Galaxy Ring (Virgin Mobile) ra mắt tháng 5/2013

5 mẫu smartphone “không đáng tiền mua” hiện nay

Sở hữu camera càm biến 5 MP, màn hình 4 inch độ phân giải thấp 480 x 800 pixel và không có kết nối 4G LTE và có giá khá rẻ dưới 150 USD. Tuy nhiên như vậy là chưa đủ để Samsung Galaxy Ring gây ấn tượng tới người tiêu dùng.

Alcatel One Touch Evolve (T-Mobile) ra mắt tháng 10/2013

5 mẫu smartphone “không đáng tiền mua” hiện nay

Alcatel One Touch Evolve sở hữu màn hình cảm ứng 4 inch độ phân giải 480 × 800, camera sau 5 MP, được trang bị bộ xử lý lõi đơn tốc độ 1 GHz, ​​RAM 512 MB. Sản phẩm được đánh giá có bộ xử lý chậm chạp và màn hình có độ phân giải thấp. Ưu điểm chính là chất lượng cuộc gói khá ấn tượng và là một trong những điện thoại có giá rẻ nhất của T-Mobile.

ZTE Open – ra mắt tháng 9/2013

5 mẫu smartphone “không đáng tiền mua” hiện nay

Đây là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Firefox và mang phong cách thiết kế khá thời trang cùng mức giả chỉ là 80 USD. Tuy nhiên, bộ xử lý chậm chạp, camera không ấn tượng 3,2 MP và chất lượng cuộc gọi không tốt là những điểm trừ lớn của mẫu smartphone này.

ZTE Reef (Virgin Mobile) - ra mắt tháng 8/2013

5 mẫu smartphone “không đáng tiền mua” hiện nay

ZTE Reef có thiết kế chống thấm nước, màn hình sáng và chất lượng cuộc gọi khá tốt. Sản phẩm sở hữu màn hình 4 inch độ phân giải 480 × 800, chip Qualcomm MSM8655 Snapdragon. Tuy nhiên máy có rất nhiều nhược điểm như thời gian khởi động khá lâu và khe cắm thẻ nhớ microSD đặt sau nguồn pin nên khó tháo ra và “tồi tệ” nhất chính là việc máy không thể cài đặt phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android.

Duy Nguyễn (Tham khảo Cnet)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam