5 năm làm dâu nhà chồng 'hết ý' của người vợ đất Cảng xinh như hotgirl

15:32 30/03/2016

5 năm làm dâu nhà chồng, cô dâu xinh đẹp này luôn được bố mẹ yêu thương và chiều chuộng. Từ mọi việc lớn bé trong nhà, đến việc chăm cháu, bố mẹ chồng của Trang Anh đều giành làm hết.

Cách đây ít giờ, cư dân mạng sốt rần rần với cô dâu may mắn Trang Anh trong bài viết “Bố mẹ chồng chiều con dâu đến phát hư hút nghìn like của dân mạng” khi 5 năm làm dâu nhà chồng, cô dâu xinh đẹp này luôn được bố mẹ yêu thương và chiều chuộng. Từ mọi việc lớn bé trong nhà, đến việc chăm cháu, bố mẹ chồng của Trang Anh đều giành làm hết.

Nàng dâu may mắn vừa nhắc ở trên chính là Trang, 29 tuổi. Hiện Trang đang làm kế toán ở đường Đà Nẵng, Tp. Hải Phòng.

Vợ chồng Trang và 2 con yêu.

Cùng nghe những chia sẻ rất thật lòng của người vợ trẻ Trang Anh về bố mẹ chồng “hết ý” của mình với Báo Người Đưa Tin.

Chào bạn, được biết, bạn làm dâu nhà chống tính đến nay đã 5 năm rồi. Trong những năm ở nhà chồng, bố mẹ chồng đối đãi với con dâu cực kỳ tâm lý phải không?

Chào chị, mình cảm thấy thực sự may mắn khi được làm dâu nhà chồng, làm con dâu của bố mẹ chồng mình.

Vợ chồng mình đều ở Hải phòng, nhà chỉ cách nhau 1km. Chúng mình yêu nhau 8 năm mới cưới. Trước đây hai đứa học cùng cấp 3 với nhau.

Khi còn yêu, mình cũng đã rất hay đến nhà anh chơi. Lúc đó, bố mẹ chồng đã cực tâm lý rồi. Họ quan tâm, yêu quý mình từ ngày vợ chồng mình chưa cưới nhau. Thời điểm ấy, cứ mỗi dịp sinh nhật hay lễ Tết, bố mẹ chồng tương lai đều mua quà cho mình. Điều này khiến mình rất xúc động.

Gần 5 năm chính thức làm dâu nhà chồng cũng vậy, bố mẹ chồng còn chiều chuộng con dâu hơn. Cho dù năm nay, bố chồng mình đã 60 tuổi và mẹ chồng đã 59 tuổi nhưng họ vẫn chiều con dâu lắm.

Mẹ chồng rất hay rủ con dâu đi chơi, đi mua sắm. Khi mình có bầu rồi thì hay bồi bổ món ngon. Mỗi lần làm xong, bố mẹ hay mang lên tận phòng cho ăn. Sáng đi làm thì pha sẵn sữa cho uống. Tối lại hầm gà hầm chim... mang lên tận phòng cho con dâu

Bạn đang đọc bài viết 5 năm làm dâu nhà chồng 'hết ý' của người vợ đất Cảng xinh như hotgirl tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục