6.000 tình nguyện viên Thủ đô phục vụ trong lễ Quốc tang

Trong 2 ngày diễn ra Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Thành đoàn – Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã kêu gọi 6.000 sinh viên, thanh niên tình nguyện tham gia phục vụ đồng bào, chiến sỹ cả nước và bạn bè quốc tế.

Lễ viếng, lễ truy điệu chính thức Đại tướng bắt đầu từ 7h30 hôm nay 12/10. Trong 2 ngày Quốc tang 12-13/10, các thanh niên tình nguyện được huy động có mặt tại khu vực Nhà tang lễ Quốc gia và các tuyến phố xung quanh để thực hiện nhiệm vụ.

Các tình nguyện viên tham gia phục vụ, hướng dẫn nhân dân vào viếng Đại tướng, trông giữ xe miễn phí, phục vụ nước uống miễn phí, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn tại khu vực nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, các khu vực xung quanh và toàn bộ tuyến đường từ Nhà tang lễ tới đường Xuân Thủy (Cầu Giấy)

Những ngày qua, nhiều hành động đẹp của những tình nguyện viên đã làm ấm lòng người đến kính viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hành động nhỏ bé, thiết thực của các bạn trẻ đã để lại những ấn tượng, tình cảm đẹp đối với nhân dân và toàn xã hội. Thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và lý tưởng sống cao đẹp của đại bộ phận giới trẻ hiện nay.

Phương Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

    Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott