7 thực phẩm tốt cho 'chuyện ấy'

Có nhiều cách bạn có thể làm để nâng cao chất lượng đời sống tình dục. “Đi qua đường dạ dày” chính là cách hữu hiệu và vững chắc.

Một trong những cách cải thiện chất lượng đời sống tình dục là thực phẩm. Hãy nghe lời khuyên của TS Jennifer R.Berman, giám đốc trung tâm Berman Women’s Wellness ở Beverly Hills, California, Mỹ.

Người Aztec cổ đại gọi quả bơ là… tinh hoàn vì hình dáng vật lý của nó. Nhưng nguyên nhân khoa học của việc bơ được xem như một chất kích thích tình dục là vì chúng giàu chất béo không bão hòa và chứa rất ít chất béo bão hòa, tốt cho tim mạch và động mạch.

Bất cứ thứ gì giữ cho tim khỏe mạnh sẽ khiến máu lưu thông tốt đến các cơ quan trong cơ thể. Trên thực tế, nam giới mắc các bệnh tim mạch tăng 2 lần nguy cơ bị rối loạn chức năng cương dương.

Bơ là một trong những loại thực phẩm tăng cường khả năng tình dục. Ảnh minh họa.

Hạnh nhân

Hạnh nhân từ lâu được sử dụng với mục đích tăng động lực, đam mê và hành động như một chất kích tích tình dục và có khả năng hỗ trợ sinh sản. Tương tự như măng tây, hạnh nhân là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa nhiều vi lượng khoáng quan trọng với sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản như kẽm, selen và vitamin E. “Kẽm giúp tăng cường ham muốn và nhu cầu tình dục ”, TS Jennifer R.Berman khẳng định.

Dâu tây

Màu đỏ được biết đến là có khả năng thổi bùng ngọn lửa đam mê. Theo một nghiên cứu năm 2008 thì đàn ông cảm thấy phụ nữ quyến rũ hơn nếu họ mặc màu đỏ, trái ngược với gam màu mát như xanh nước biển hay xanh lá cây.

Dâu tây cũng là nguồn thực phẩm giàu axit folic, một dạng vitamin B giúp tránh dị tật thai nhi cho phụ nữ mang thai và theo nghiên cứu Berkley của Đại học California thì chúng còn có tác dụng trong việc nâng cao tỷ lệ tinh trùng ở nam giới. Vào dịp Valentine, bạn có thể thử làm món dâu tây nhúng sô cô la đe

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday