Cuộc đời lẫy lừng của ngôi sao bạc mệnh Natalie Wood

Nữ diễn viên tài năng và nổi tiếng xinh đẹp Natalie Wood có cuộc đời lừng lẫy, trở thành tỷ phú khi mới 18 tuổi, nhưng số phận bi thảm.

Natalie Wood (SN 20/7/1938 - 29/11/1981) là ngôi sao, diễn viên nổi tiếng của truyền hình Hoa kỳ. Cô được cả thế giới biết tới với những bộ phim như Miracle on 34th Street, Splendor in the Grass, Rebel Withou a Cause.... Sau những bộ phim đầu tiên đóng thời trẻ nhỏ, Wood trở thành ngôi sao thành công của Hollywood với các vai người lớn, nhận được 3 giải thưởng học thuật dành cho các diễn viên trước khi cô 25 tuổi.

Natalie Wood bắt đầu đóng phim lúc 4 tuổi. Ngay từ lúc này, tài năng thiên bẩm của Natalie đã tỏa sáng khi cô bé cùng mẹ đóng bộ phim đầu tiên: Happy Land. Lên 8 tuổi, cô bé tỏa sáng trong bộ phim về Giáng sinh Miracle on 34th Street. Qua bộ phim này, Natalie trở thành một ngôi sao nhí hàng đầu Hollywood. Những vai diễn ngay từ còn là thiếu nữ của Wood dành được nhiều giải thưởng danh giá cho diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Natalie trong phim Miracle on 34th Street.

Natalie trong phim Miracle on 34th Street.

Tên ban đầu của Natalie Wood là Natalie Gurdin. Sau một lần tài năng của cô bé được đạo diễn Irving Pichel biết tới, ông này đã mời cô bé tới đóng phim tại Los Angeles. Mẹ của bé đã quá vui sướng đến nỗi chuyển cả nhà lên Los Angeles dù chồng có đồng ý hay không. Tại đây, thế giới bắt đầu được thưởng thức tài năng diễn xuất và khuôn mặt xinh đẹp của Natalie Wood (tên do mẹ bé thay đổi).

diễn viên tài năng Natalie Wood

diễn viên tài năng Natalie Wood 1

Sau quyết định đầy quyết đoán của mẹ Natalie, thế giới được thưởng thức những bộ phim tuyệt vời của diễn viên tài năng này.

Năm 1955, khi mới 17 tuổi, với một vai diễn trong phim Rebel Without a Cause cùng nam diễn viên James Dean, Viện hàn lâm điện ảnh Mỹ đã dành cho Natalie một đề cử diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim. Khi Natalie Wood 18 tuổi, cô đã là một gương mặt quen thuộc trên màn ảnh với hơn 30 bộ phim.

Natalie Wood trong bộ phim cuối cùng của cô: Brainstorm (1983).

Natalie Wood trong bộ phim cuối cùng của cô: Brainstorm (1983).

Là một ngôi sao lừng lẫy và thành triệu phú ở tuổi 18, Natalie có cuộc đời tưởng như hoàn hảo khi cô lấy được diễn viên điển trai Robert Wagner. Đây là người mà cô gái si mê từ nhỏ. Năm 1957, hai người kết hôn và thành "cặp đôi hoàn hảo" thời bấy giờ.

Xinh đẹp, cực kỳ tài giỏi, có cuộc hôn nhân như ý, nhưng dường như cuộc sống của Natalie lại là một bi kịch. Cuộc đời cô là một chuỗi ngày tìm kiếm hạnh phúc không mệt mỏi, nhưng số phận nghiệt ngã đã mang đến cho cô một cái chết bi thảm.

Theo Trutv/khampha.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'