8 cách để 'yêu' thêm thú vị

Để chuyện yêu hết tẻ nhạt, các chuyên gia gợi ý hãy thêm vào “cuộc nói chuyện” của bạn những điều bất ngờ với những mẹo vặt sau đây.

Nếu hoạt động giường chiếu của bạn sử dụng một chiêu trò nào đó, bạn sẽ không bao giờ cô đơn. Khoảng 59 phần trăm nam và nữ giới nói rằng họ muốn làm cho “cuộc trò chuyện” của họ vui vẻ, thú vị hơn, theo một nghiên cứu mới của Trung tâm Nghiên cứu Giao tiếp Quốc tế, được tài trợ bởi We-Vibe.

Đừng giả tạo

Bạn có lẽ sẽ không nói bạn đã có một cuộc hẹn tuyệt vời nếu sự thật ngược lại. Bạn muốn “cuộc nói chuyện” hào hứng hơn thì đừng giả vờ thích thú. “Bạn không bao giờ nên giả vờ hào hứng, nếu "bạn tình" làm sai, chàng sẽ không ngừng lặp lại” Walsh cho hay. Thay vào đó, hãy để chàng biết bằng cách nói trực tiếp hoặc thể hiện bằng một số ngôn ngữ cơ thể rõ ràng. Không thể phủ nhận là phương pháp này sẽ giúp cuộc trò chuyện của 2 bạn thú vị hơn.

Ngừng bản năng

Quan niệm người phụ nữ khuôn mẫu không nên đòi hỏi thêm điều mới lạ trong tình dục là hoàn toàn sai lầm. Thực tế, nghiên cứu chỉ ra rằng nữ giới luôn muốn những hoạt động mới lạ trong tình dục, Walsh nói. Bạn hãy đáp ứng việc đó bằng cách làm những điều nằm ngoài kịch bản tình dục của bạn, như thử “nói chuyện” trong những phòng khác chứ không chỉ phòng ngủ, làm “chuyện đấy” trước khi đi làm vào buổi sáng hay đến khách sạn để có một không gian hoàn toàn riêng tư và yên tĩnh.

Hãy tưởng tượng

Có bao giờ bạn nghĩ là bạn muốn thử tư thế mới trong ánh đèn? “Đặt những việc bạn thích làm vào trí tưởng tượng và tưởng tượng trong đó có cả bạn tình của bạn”, Phó giáo sư , bác sỹ chuyên khoa phụ sản Ian Kerner, tác giả của “She Comes First” cho hay. Ví dụ bạn có thể kể với chàng rằng bạn có một giấc mơ nóng bỏng về “cuộc trò chuyện” trong phòng tắm tối qua hoặc bạn không thể ngừng tưởng tượng "50 tư thế Grey". Chàng chắc chắn sẽ hiểu được ý của bạn.

Hãy thêm gia vị cho "cuộc trò chuyện" của bạn

Liên hệ trạng thái với tâm trạng

Cuộc hẹn hò của bạn đã chuyển từ lãng mạn tới đam mê, trạng thái của bạn cũng khác đi. Hãy dựa trên tâm trạng của bạn để sáng tạo những phong cách tình dục, Kerner chia sẻ. Bạn muốn những cảm xúc quen thuộc và thêm vào những ánh nhìn? Hãy nhẹ nhàng và truyền cảm. Bạn muốn làm “chuyện đấy” ngay giây đầu tiên về tới nhà? Hãy để chàng áp sát người bạn vào tường. Bạn sẵn sàng để kiểm soát “cuộc nói chuyện”? Hãy nằm lên trên người chàng như một nàng cao bồi.

“Nói chuyện” thông qua thiết bị điện tử

Hãy nghĩ đến “chuyện đấy” cả ngày dài. Mặc những bộ cánh nóng bỏng, hoặc nhắn tin cho chàng những điều bạn sắp muốn làm, những thói quen này có thể kéo dài rất lâu trước cuộc “trò chuyện”, Walsh cho hay.

Mặc như trong lễ hội

"Sử dụng kho đồ Halloween của bạn, nhặt ra một vài món trang phục dù nó hơi nóng bức, ngột ngạt một chút hoặc thậm chí một bộ quần áo liền", Kerner nói. Biến mình thành một con người với tính cách hoàn toàn khác , có thể kết hợp với bộ tóc giả màu vàng hoe và những cơ bắp cuồn cuộn hoặc một bộ đồ y tá gợi cảm, sẽ cho cả 2 bạn một cơ hội vui đùa cùng trí tưởng tượng.

Lên kế hoạch

"Bạn hãy làm những điều thú vị trước “chuyện đấy” bằng trò chơi cho – nhận", Kerner cho biết. Quyết định thời gian bao lâu bạn nên dành cho mỗi người, và thay phiên nhau làm bất cứ điều gì bạn và chàng muốn. Sau đói đổi lượt. Làm hài lòng bạn tình có thể cho bạn nhiều cảm nhận hơn.

Làm chủ cuộc chơi

“Nếu bạn là một người đàn bà thích những điều mới lạ, hãy kiên định và quyết đoán”, Kerner cho biết. Hãy chậm lại và hôn bạn tình trước khi thay đổi tư thế vì việc này cũng ảnh hưởng tới chuyển động của chàng rất nhiều.

Mặc dù hầu hết đều muốn thêm vào những gia vị mới lạ cho “cuộc nói chuyện”, vậy tại sao “tư thế truyền thống” vẫn tồn tại? "Rất nhiều cặp vợ chồng sợ phải thay đổi thói quen “sinh hoạt” ", Giáo sư tâm lý, chuyên gia tình dục Wendy Walsh, tác giả của giải độc 30 ngày yêu, chia sẻ. “Con người học chơi "nhạc cụ" của nhau, và sau đó họ cùng có cách chơi giống nhau”, bà nói. “Nhưng rồi bạn quen với điều đó và bạn có thể tê liệt cả cảm xúc và thể xác. Rồi mọi chuyện không còn tuyệt vời như trước kia nữa".

Hương Ly (theo HealthDailyMag)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu