8 tháng sống trong uất hận vì bị ô tô đâm nát chân, bỏ trốn

“Một ô tô tải bất ngờ tông thẳng vào người tôi, khiến tôi bất tỉnh tại chỗ. Trong lúc người bạn đi cùng đưa tôi đi cấp cứu thì ô tô gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường”, anh Đạo kể.

Ngày 29/11, PV Người đưa tin, tìm về địa phương tìm gặp anh Lê Văn Đạo (SN 1991, ngụ xã Thiện Trí, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang), người bị ô tô tải đâm trực diện vào người rồi bỏ chạy. Vụ tai nạn kinh hoàng đã làm chân phải anh Đạo gần như dập nát. Trải qua bao cuộc phẫu thuật, đến giờ anh vẫn phải kẹp inox cố định xương.

Trên đôi nạng gỗ, anh Đạo nhớ lại: “Hơn 8 tháng trước, vào khoảng 12h30 đêm 13/3, tôi cùng người bạn tên Phi về nhà bằng xe máy, lưu thông theo hướng TP.HCM về miền Tây. Đến địa phận huyện Cai Lậy (Tiền Giang), tôi và Phi dừng xe sát lề đường để đi vệ sinh. Bất ngờ, lúc này chúng tôi bị một ô tô tải tông vào người”.

Anh Đạo đang trao đổi cùng PV Người đưa tin.

“Cú tông mạnh, khiến tôi bất tỉnh tại chỗ. May mắn, Phi chỉ xây xát nhẹ và kịp thời đưa tôi đến bệnh viện gần đó cấp cứu, nên tôi mới bảo toàn được tính mạng. Tuy nhiên, lợi dụng đêm khuya, đường vắng người qua lại, ô tô gây tai nạn đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Riêng tôi phải nằm viện điều trị hàng tháng trời, trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thập tử nhất sinh, tốn gần 200 triệu đồng, hiện kinh tế kiệt quệ. Tôi rất uất hận kẻ đã gây tai nạn, lại còn bỏ mặc nạn nhân chạy trốn khỏi hiện trường. Giờ tôi như kẻ trắng tay sau tai họa trên trời rơi xuống này”, anh Đạo nghẹn ngào nói.

Chân phải của anh Đạo hiện vẫn cố định bằng inox.

Ông Nguyễn Thanh Hồng (SN 1980, chú vợ Đạo) bức xúc nói: “Sau khi gây tai nạn, ô tô đã bỏ trốn. Bọn chúng thật mất hết tính người, vô nhân đạo khi bỏ mặc nạn nhân không cần biết sống chết thế nào. Do lúc đó quá hoảng sợ, chỉ lo cấp cứu, cháu tôi không kịp trình báo cơ quan chức năng, nên người gây tai nạn vẫn bình an vô sự. Trong khi Đạo giờ đã mất sức lao động, chân phải vẫn chưa thể bình phục, phải ch

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi