8 ứng dụng iOS sáng giá đang được miễn phí trên App Store

06:00 18/06/2017

Apple đã chuyển từ có phí sang miễn phí cho một số ứng dụng iOS giá trị trong khoảng thời gian nhất định của tuần này, vì vậy bạn hãy tranh thủ ngay khi có thể.

Lưu ý: Đây là các ứng dụng iOS trả tiền được cung cấp miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn bởi các nhà phát triển. Thời gian miễn phí không được cố định, có thể 1 giờ hoặc 1 tuần. Điều duy nhất mà bài viết đề cập đó là nó miễn phí ở thời điểm đăng bài. Nếu bạn nhấp vào liên kết và thấy giá liệt kê bên cạnh ứng dụng thay vì Get có nghĩa nó không còn miễn phí. Nếu tải xuống bạn sẽ bị tính phí.

Thủ thuật - Tiện ích - 8 ứng dụng iOS sáng giá đang được miễn phí trên App Store

IVoice Maker

IVoice Maker là ứng dụng ghi âm linh hoạt và thú vị, cho phép bạn sử dụng để ghi lại các cuộc họp kinh doanh, bài giảng và ghi chú cá nhân. Bạn cũng có thể sử dụng để hát và kiểm tra tiếng nói của bạn như thế nào mà không bị giới hạn về thời gian.

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết 8 ứng dụng iOS sáng giá đang được miễn phí trên App Store tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục