9 lời chúc Valentine hay nhất nghe xong chàng chỉ muốn hôn bạn

19:59 04/03/2017

Cùng sự kiện

Valentine (ngày 14/2) đang về rất gần, hãy dành cho chàng những lời chúc Valentine hay nhất, ngọt ngào nhất.

Chỉ cần nghe xong những lời chúc Valentine hay nhất này, chàng nhất định sẽ chỉ muốn chạy đến hôn bạn.

1.Anh yêu à! Ngay cả trong giấc mơ em cũng không thể nghĩ rằng mình lại yêu anh, một anh chàng đẹp trai, anh đã chiếm trọn trái tim em. Với em, anh là người đặc biệt nhất, là cuộc sống của em!

2.Lúc nào em cũng nghĩ đến anh, từng giây, từng phút, anh luôn trong trái tim em. Nếu được ước một điều, em chỉ ước giây phút này là mãi mãi.

Gia đình - 9 lời chúc Valentine hay nhất nghe xong chàng chỉ muốn hôn bạn

Lời chúc Valentine hay nhất chính là món quà khiến chàng thêm tin tưởng bạn (Ảnh minh họa).

3.Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì anh sẽ là trái đất. Còn nếu đẹp trai là sai, là tội lỗi có lẽ anh đáng bị kết án “tử hình”. Nhân ngày lễ Tình nhân, ngày Valentine em muốn nói rằng: “Em yêu anh, ngàn lần yêu anh. Em chúc anh một ngày lễ Valentine ngọt ngào anh nhé”.

4.Nếu nói cuộc đời em không có anh, chẳng khác gì nói rằng thế gian không có mặt trời. Vì anh, em sẵn sàng làm tất cả đề mình được ở bên nhau. Anh à! Em yêu anh nhiều lắm. Happy Valentine's Day!

5. Em xin lỗi anh hôm nay em không thể nhắn tin cho anh được. Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Happy Valentine's Day.

6. Em có 1 trái tim anh à, nhưng giờ đây nó đã đi theo anh. Hãy quan tâm đến nó như em đã từng làm anh nhé .Bởi vì em không có nó nữa rồi. Và anh đã có cả hai. Chúc anh Valentine vui vẻ, yêu anh!

7.Anh bị triệu đến tòa án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong em. Anh bị kết án ở bên em mãi mãi. Anh có gì biện hộ không?".

8.Kể từ lúc em nhìn thấy anh, cũng là lúc em biết rằng mình sẽ lạc lối, nhưng em nguyện được đi lạc trong giấc mơ của anh, còn hơn sống những ngày tháng vô nghĩa. Vạn lần yêu anh, Valentine vui vẻ, ấm áp anh nhé!

9.Anh là tất cả cuộc đời em, chỉ cần nghĩ đến anh thôi, em đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Muốn gửi đến anh thật nhiều những lời chúc Valentine vui vẻ, ý nghĩa anh nhé!

Phương Vy

Bạn đang đọc bài viết 9 lời chúc Valentine hay nhất nghe xong chàng chỉ muốn hôn bạn tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục