97 xe đời mới BMW 7 Series bị triệu hồi do lỗi rò rỉ dầu

Hãng xe Đức vừa tiến hành triệu hồi đối với 97 chiếc sedan cao cấp BMW 7 Series đời mới do liên quan tới lỗi rò rỉ dầu trong khoang động cơ.

Mới đây, hãng xe Đức BMW vừa phát đi thông báo về việc triệu hồi tới 97 chiếc sedan cao cấp BMW M760Li xDrive đời 2017 và 2018 do liên quan tới lỗi rò rỉ dầu trong khoang động cơ tại thị trường Mỹ.

Theo BMW cho biết, các dây dẫn của két làm mát dầu động cơ có thể bị lỏng khiến dầu bị rò rỉ trong khoang động cơ. Khi xảy ra lỗi này, phần dầu bị rò rỉ có thể chảy vào phanh trước tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

Ra mắt cách đây không lâu BMW M760Li xDrive đời 2017 và 2018 vừa bị triệu hồi do lỗi rò rỉ dầu trong khoang động cơ.

Lỗi này được phát hiện trong quá trình sản xuất khi các dây dẫn được gấp nếp không đúng kỹ thuật.

Thời gian tiến hành của vụ triệu hồi bắt đầu từ ngày 01/06/2017, hãng đã gửi thông báo tới từng khách hàng có xe nằm trong diện bị ảnh hưởng để tiến hành kiểm tra và thay thế phụ tùng hoàn toàn miễn phí. Hiện hãng cũng chưa ghi nhận được bất kỳ vụ va chạm hay chấn thương nào liên quan đến lỗi này.

Trước đó, BMW từng ra thông báo về việc triệu hồi đối với khoảng 26.000 chiếc thuộc dòng sedan cao cấp 7 Series 2016 được sản xuất trước ngày 11/12/2015 do lỗi túi khí an toàn.

Lê Ngà

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư otoxemay@nguoiduatin.vn hoặc
qua Hotline 091.739.3388

Video Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

    Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

  • Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

    Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

  • Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam

    Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam