Người Việt không thể là IronMan?

Bơi trên biển 1,9km, đạp xe 90km và chạy 21 km liên tục giữa cái nắng miền Trung? Với rất nhiều người dân Việt Nam, đó là một chuyện điên khùng.

Thế nhưng, cuộc đua VNG IronMan 2016 đã có 168 người Việt, tăng gần 300% so với năm trước đó, đăng ký làm chuyện “điên khùng”. Hai mùa đầu tiên của VNG IronMan Vietnam vừa diễn ra, đã có rất nhiều người Việt nổi tiếng không phải trong lĩnh vực thể thao , hoàn tất chặng đua “điên khùng” đó.

IronMan liệu có phải là cuộc đua “điên khùng”, hay chỉ đơn giản là một thử thách mà chúng ta sẽ không bao giờ làm được nếu chúng ta không dám?

Hãy cùng xem những người bận rộn, già cả, tàn tật và xinh đẹp chinh phục cuộc thi này.

Ông Phạm Thành Đức, CEO của Momo trong lần đầu tiên tham gia VNG IronMan 2016 đã hoàn tất cả 3 nội dung thi và về đích sau 7 giờ 1 phút.

Là người mang VNG IronMan về Việt Nam, năm nay là lần thứ 2 ông Lê Hồng Minh, Chủ tịch, Tổng giám đốc VNG chinh phục thử thách mà nhiều người cho là “điên cuồng” này.

Á hậu 2010 Hoàng My trên đường chinh phục 21 km chạy bộ tại VNG IronMan. Người đẹp không có nghĩa là không dám ra đường chạy bộ giữa trưa.

Cụ ông người Malaysia, 2 năm liền là vđv cao tuổi nhất tại VNG IronMan. Năm nay cụ 79 tuổi, vẫn kịp hoàn tất cả 3 chặng đua trong thời gian quy định.

Đây là vận động viên cụt chân Tanking Wits, đến từ Úc tham gia đạp xe 90km tại VNG IronMan 2016. Đội của anh đã hoàn tất cuộc đua.

PV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thể thao xem nhiều

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

  • Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’

    Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’