Người Việt không thể là IronMan?

Bơi trên biển 1,9km, đạp xe 90km và chạy 21 km liên tục giữa cái nắng miền Trung? Với rất nhiều người dân Việt Nam, đó là một chuyện điên khùng.

Thế nhưng, cuộc đua VNG IronMan 2016 đã có 168 người Việt, tăng gần 300% so với năm trước đó, đăng ký làm chuyện “điên khùng”. Hai mùa đầu tiên của VNG IronMan Vietnam vừa diễn ra, đã có rất nhiều người Việt nổi tiếng không phải trong lĩnh vực thể thao , hoàn tất chặng đua “điên khùng” đó.

IronMan liệu có phải là cuộc đua “điên khùng”, hay chỉ đơn giản là một thử thách mà chúng ta sẽ không bao giờ làm được nếu chúng ta không dám?

Hãy cùng xem những người bận rộn, già cả, tàn tật và xinh đẹp chinh phục cuộc thi này.

Ông Phạm Thành Đức, CEO của Momo trong lần đầu tiên tham gia VNG IronMan 2016 đã hoàn tất cả 3 nội dung thi và về đích sau 7 giờ 1 phút.

Là người mang VNG IronMan về Việt Nam, năm nay là lần thứ 2 ông Lê Hồng Minh, Chủ tịch, Tổng giám đốc VNG chinh phục thử thách mà nhiều người cho là “điên cuồng” này.

Á hậu 2010 Hoàng My trên đường chinh phục 21 km chạy bộ tại VNG IronMan. Người đẹp không có nghĩa là không dám ra đường chạy bộ giữa trưa.

Cụ ông người Malaysia, 2 năm liền là vđv cao tuổi nhất tại VNG IronMan. Năm nay cụ 79 tuổi, vẫn kịp hoàn tất cả 3 chặng đua trong thời gian quy định.

Đây là vận động viên cụt chân Tanking Wits, đến từ Úc tham gia đạp xe 90km tại VNG IronMan 2016. Đội của anh đã hoàn tất cuộc đua.

PV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thể thao xem nhiều

  • Barca, Real rủ nhau đại thắng, kịch bản La Liga vẫn không thay đổi

    Barca, Real rủ nhau đại thắng, kịch bản La Liga vẫn không thay đổi

  • Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

    Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

  • Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi

    Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi