Á hậu Lâm Thùy Anh: Mong đừng quá khắt khe với người đẹp thi chui

Chiều nay, Á hậu Lâm Thùy anh đã có một buổi gặp gỡ truyền thông để giãi bày những tâm sự xung quanh việc thi chui làm ảnh hưởng đến tên tuổi của cô thời gian vừa qua.

Từng lọt vào top 10 cuộc thi Siêu mẫu Châu Á và Chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013, thế nhưng đó chưa phải là điểm dừng của người đẹp sinh năm 1992. Cô tiếp tục đăng kí tham gia cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2015 (Nữ hoàng sắc đẹp hoàn cầu) diễn ra từ ngày 5/10 đến ngày 17/10/2015 tại Hàn Quốc.

Với sự nỗ lực hết mình cộng thêm sự hỗ trợ vững chắc từ phía bạn bè và đồng nghiệp, Lâm Thùy Anh bất ngờ đoạt danh hiệu Á hậu 4 của cuộc thi. Tuy nhiên, vì đi thi khi chưa được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM cấp phép, Lâm Thùy Anh nhận quyết định xử phạt cho việc thi chui với số tiền 22,5 triệu đồng.

Á hậu 4 cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2015 (Nữ hoàng sắc đẹp hoàn cầu) - Lâm Thùy Anh.

Được sự hỗ trợ, quản lý từ cựu người mẫu Thúy Vinh , sau khi trở về nước và chịu án phạt, Lâm Thùy Anh đã có một buổi gặp gỡ giới truyền thông trong nước. Tại đây người đẹp có cơ hội để chia sẻ nhiều hơn về quá trình, kỉ niệm khi tham gia Miss Global Beauty Queen 2015, đồng thời cũng là dịp để Thùy Anh trực tiếp phát ngôn về các vấn đề xoay quanh việc thi chui của mình thời gian vừa qua.

Tại buổi gặp gỡ truyền thông, Thùy Anh bày tỏ rằng mình cảm cảm thấy bị thiệt thòi hơn so với các người đẹp khác vì thời gian qua mọi người chỉ quan tâm đến scandal thi chui của cô chứ không công nhận danh hiệu cao quý mà cô đem về cho nước nhà, qua một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Người đẹp gốc Hà Nội cho biết, Miss Global Beauty Queen 2015 đối với nhiều người được xem là cuộc thi "ao làng" có lẽ vì không được quảng bá rộng rãi đến với công chúng trong nước. Cô cũng chia sẻ rằng tại Hàn Quốc, Miss Global Beauty Queen là một cuộc thi rất uy tín và được tổ chức nhiều năm qua.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'