Á hậu Thuỳ Dung hạnh phúc khi đón sinh nhật trên kinh khí cầu

Mới đây, Á hậu Thuỳ Dung đã rất bất ngờ khi được người thân, bạn bè tổ chức sinh nhật trên kinh khí cầu ở Mũi Né, Phan Thiết...

Vừa qua, Á hậu Thuỳ Dung có mặt tại Mũi Né, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận để trải nghiệm bay khinh khí cầu. Á hậu Việt Nam cùng ê-kíp phải chuẩn bị và di chuyển từ lúc 3h sáng để có thể kịp cất cánh và đón bình minh tại Mũi Né.

Á hậu Thuỳ Dung.

Vốn là người sợ độ cao, Thuỳ Dung khá lo lắng khi bay trên khinh khí cầu. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn tận tình từ phi công Rokas Kostiuškevičius - nhà vô địch trẻ thế giới đến từ Lithunania, Thuỳ Dung cảm thấy tự tin hơn.

Ngay từ khi khinh khi cầu bắt đầu cất cánh, người đẹp tỏ ra khá phấn khích và hồi hộp. Trái với sự lo lắng ban đầu, khinh khí cầu bay lên an toàn, vững chắc giúp Thuỳ Dung thoải mái ngắm nhìn khung cảnh rộng lớn, xinh đẹp bên dưới.


Điều đặc biệt, ngày 11/7 là sinh nhật của Á hậu Thuỳ Dung. Vì thế, ban tổ chức cùng người thân và bạn bè bí mật chuẩn bị một chiếc bánh kem để mang đến điều bất ngờ. Khi khinh khí cầu đang ở trên cao, chị gái, bạn bè của Thuỳ Dung lấy bánh kem và cùng hát tặng bài hát chúc mừng sinh nhật. Thuỳ Dung vô cùng hạnh phúc vì được đón tuổi mới trong một khung cảnh bình minh lãng mạn.Hiện tại, Thuỳ Dung vừa hoàn thành việc học năm 3 chuyên ngành Tài chính quốc tế, đại học Ngoại thương. Bên cạnh đó, Á hậu Việt Nam tiếp tục theo đuổi các kế hoạch trau dồi kỹ năng với lịch dày đặc như: Giao tiếp tiếng Nhật, học làm MC hay tăng cường tập gym,... Cô cũng tranh thủ thời gian rãnh trong dịp hè để rèn luyện bản thân cũng như chuẩn bị cho các dự án quan trọng vào cuối năm nay.

Lạc Thành

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'