Á hậu Thụy Vân hóa thân thành cô Geisha

Diện Kymono, Á hậu Thụy Vân hóa thân thành cô Geisha xinh đẹp, thể hiện cái chất của người con gái Nhật Bản e ấp, dịu dàng.

Á hậu Thụy Vân vừa có chuyến công tác tại Nhật Bản và cô đã tranh thủ đi thăm thú nhiều nơi. Chỉ với 4 ngày ngắn ngủi, “bà mẹ một con” đã đi được 3 thành phố lớn của Nhật Bản: Kyoto, Osakar và Kobe.

Đi cùng cô là một người bạn thân thiết, cả hai có nhiều trải nghiệm ở “cố đô” Kyoto với những kiến trúc cổ kinh từ đền chùa cho đến nhà ở của người dân. Tại đây, người đẹp quá phấn khích khi ngắm vẻ đẹp độc đáo của Chùa Vàng, với rừng cây phong đỏ vào mùa thay lá.

Thụy Vân diện Kymono hóa thân thành cô Geisha xinh đẹp.

Đến với thành phố trẻ phát triển Osakar, người đẹp thích thú và ấn tượng với cách ứng xử văn minh lịch sự của người dân nơi đây. Còn khi đến với Kobe, thành phố cảng, Thụy Vân mê đắm trước vẻ đẹp của biển và núi nơi này.

Thụy Vân cũng được thưởng thức trải nghiệm văn hóa Nhật Bản bằng việc diện Kymono hóa thân thành cô Geisha, thể hiện cái chất của người con gái Nhật Bản e ấp, dịu dàng.

“Thụy Vân rất hồi hộp khi biến hoá thành cô gái Nhật Bản. Qua trải nghiệm thú vị này, Vân mới thấy bất cứ một bộ trang phục truyền thống nào cũng là kết tinh của một quá trình lịch sử, sự vun đắp giữ gìn của biết bao thế hệ. Người Việt Nam yêu áo dài như thế nào, người Nhật cũng tự hào về Kymono như vậy” - Thụy Vân, tâm sự.

Người đẹp cho rằng, con gái Nhật Bản và con gái Việt Nam có điểm giống nhau là sự dịu dàng, ngọt ngào, không phô trương và vô cùng duyên dáng.

Cùng xem một số hình ảnh đẹp của Á hậu Thụy Vân ở Nhật Bản:

Hương Quỳnh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'