Á quân Hồng Xuân 'ngủ quên' trên chiến thắng, rơi vào top nguy hiểm

13:10 27/06/2017

Với chiều cao nổi trội 1,9m Hồng Xuân được coi là trường hợp đặc biệt của làng thời trang Việt. Tuy nhiên, cô đã không tận dụng được lợi thế mà trở thành "thảm họa" của tập đầu tiên.

Tại phần thử thách chụp hình đầy nguy hiểm mang tên Upside down và phần thử thách họp báo ở tập 1 - Vietnam's Next Top Model, 13 thí sinh đã trải qua phần thi của mình một cách khó khăn. Để vượt qua những thử thách một cách xuất sắc nhất và trở thành thủ lĩnh của nhà chung, tất cả thí sinh đã rất cố gắng để vượt qua nỗi sợ hãi cũng như áp lực thi cử để hoàn thành tốt phần thử thách.

Ở phần thử thách chụp hình, 13 thí sinh đều phải treo người với tư thế lộn ngược. Ngoài những phần thi xuất sắc khiến ban giám khảo ngạc nhiên, Hồng Xuân, Hồng Anh lại là những thí sinh có phần thể hiện không tốt nhất trong buổi thử thách chụp hình với chủ đề Upside down.

TV Show - Á quân Hồng Xuân 'ngủ quên' trên chiến thắng, rơi vào top nguy hiểm

 Hồng Xuân đã gặp khó khăn trong phần thi của mình.

Hồng Xuân – Á quân Vietnam's Next Top Model 2015 đã thực sự khó khăn trong phần dự thi của mình. Với thân hình kém phần thon gọn cũng như thể lực không được tốt, Hồng Xuân đã không thể sử dụng phần cơ bụng để tạo ra những dáng đẹp. Thậm chí, cô còn là nguyên nhân dẫn đến sự tranh cãi giữa Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Cố vấn chuyên môn Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

TV Show - Á quân Hồng Xuân 'ngủ quên' trên chiến thắng, rơi vào top nguy hiểm (Hình 2).

Hồng Xuân có chiều cao vượt trội so với những thí sinh khác, nhưng bất ngờ lọt vào top nguy hiểm cùng với Hồng Anh.

Tại phần đánh giá và loại, Á quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hồng Xuân bất ngờ rơi vào top nguy hiểm cùng với Kikki Lê, Thùy Trâm, Cao Ngân, Hoàng Oanh, Hồng Anh.

Ở phần nhận xét tấm hình của Hồng Xuân, Giám đốc sáng tạo Nam Trung đã thốt lên rằng “tôi thấy toàn bộ, xấu tất” để đáp lại câu hỏi, “em thấy phần nào chưa đẹp trên bức hình” của Cố vấn chuyên môn Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hỏi Hồng Xuân.

TV Show - Á quân Hồng Xuân 'ngủ quên' trên chiến thắng, rơi vào top nguy hiểm (Hình 3).

Tuy nhiên, trong tập này, ban tổ chức quyết định giữ lại tất cả thí sinh. Hồng Xuân vẫn còn cơ hội để khẳng định bản thân.

Tuy nhiên, cuối cùng, thí sinh Hồng Anh và Hồng Xuân tiếp tục đồng hành cùng chương trình Vietnam's Next Top Model 2017. Cũng trong tập 1, Thùy Trâm bất ngờ chiến thắng và trở thành thủ lĩnh đầu tiên của nhà chung. 

Tập 2 chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 vào lúc 20h ngày 1/7 trên kênh VTV3.

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Á quân Hồng Xuân 'ngủ quên' trên chiến thắng, rơi vào top nguy hiểm tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục