Á vương Ngọc Tình: Nguyễn Thị Thành phải tự mình 'tỏa sáng'

11:39 18/04/2017

Á vương Ngọc Tình đã chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về niềm vinh dựng khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi Miss Eco International 2017 và Nguyễn Thị Thành.

Á vương Ngọc Tình được mới làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2017 (Miss Eco International 2017) đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Đây được coi là vinh dự của Ngọc Tình. Miss Eco International 2017 chính là cuộc thi mà người đẹp Nguyễn Thi Thành đã bỏ lại những điều tiếng để tham gia. Đây là cuộc thi sắc đẹp mang tầm thế giới với sự tham gia của 80 nhan sắc đến từ các quốc gia.

Ngôi sao - Á vương Ngọc Tình: Nguyễn Thị Thành phải tự mình 'tỏa sáng'

Nói về niềm vinh dự này, Á vương Ngọc Tình đã có những chia sẻ thẳng thắn và chân thành với PV báo Người Đưa Tin:

Cảm xúc của anh khi nhận được thư mời của ban tổ chức Miss Eco International 2017 là gì?

Đây là niềm vinh dự rất lớn mà không phải ai cũng may mắn có được. Khi nhận được lời mời từ Tiến sĩ Amaal Rezk, giám đốc điều hành đồng thời cũng là người sáng lập Miss Eco International, tôi đã vô cùng tự hào. Đầu tiên, tôi cứ nghĩ bà nói cho vui chứ không tin mình sẽ được mời. Khi chính thức nhận được thư mời của ban tổ chức thì Tình mới vỡ òa và thật sự hạnh phúc, vui sướng. Bên cạnh đó, Tình cũng hiểu đây là trách nhiệm không dễ dàng.

“Cầm cân nảy mực” ở một cuộc thi sắc đẹp chẳng phải là chuyện đơn giản. Anh đã chuẩn bị những gì để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình?

Tình đã tham gia rất nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, Tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và cũng đã tham gia đào tạo, làm giám khảo nhiều cuộc thi người mẫu, hoa khôi. Vì vậy, Tình có thể hiểu được một  hoa hậu, một người mẫu cần những tố chất gì để “tỏa sáng”. Lần này, Tình tự tin truyền đạt, chia sẽ những kinh nghiệm của bản thân hay những góp ý chân thành nhất, công tâm nhất để tìm ra một người xứng đáng nhất trong cuộc thi này.

Ngôi sao - Á vương Ngọc Tình: Nguyễn Thị Thành phải tự mình 'tỏa sáng' (Hình 2).

Tiêu chí chọn người chiến thắng tại Miss Eco International 2017 là gì?

Miss Eco International là cuộc thi đề cao vẻ đẹp trí tuệ và nhân ái. Người chiến thắng sẽ như một đại sứ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trên toàn thế giới về bảo vệ môi trường sống của nhân loại. Hoa hậu sẽ tham gia nhiều hoạt động xã hội trên thế giới để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn cùng với ban tổ chức.

Những ngày qua, Miss Eco International 2017 nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng vì lùm xùm Nguyễn Thị Thành đi thi dù chưa được phép. Anh đánh giá sao về điều này?

Tình cũng thuộc thành phần Ban giám khảo cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 nên cũng biết Thành. Tiếp xúc với cô gái này, Tình thấy cô ấy là người hiền lành, lễ phép và có một trái tim khát khao được sống hết mình với sức trẻ, với niềm đam mê. Thành đi thi quốc tế mà chưa có giấy phép, Tình cũng biết, nhưng mỗi người đều sẽ có lý do riêng. Vậy nên, Tình xin phép không đưa ra ý kiến.

Việc anh ngồi ghế giám khảo có được coi là một lợi thế của Thành tại Miss Eco International 2017?

Về lợi thế của Thành khi Tình ngồi ghế giám khảo thì cũng phải nói rõ để mọi người hiểu. Tình chỉ là một trong nhiều giám khảo, vậy nên, nếu Thành không biết cách tỏa sáng sẽ chẳng ai giúp được. 

Xem thêm >>> Ám ảnh số đo và những người mẫu mất mạng vì ‘ép xác’

Lê Anh

 

Bạn đang đọc bài viết Á vương Ngọc Tình: Nguyễn Thị Thành phải tự mình 'tỏa sáng' tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục