Adobe chính thức bán Photoshop Creative Cloud

14:55 17/06/2013

Ngày mai (17/6) là thời điểm Adobe chính thức bán ra Photoshop phiên bản mới với tên gọi Creative Cloud, phát hành theo dạng đang kí sử dụng trực tuyến, với phí thuê bao 20 USD/tháng.

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn

Như vậy là kể từ lần phát hành này, người dùng sẽ không còn có Photoshop CS7 nữa, mà sẽ thay vào đó là Photoshop CC tức Creative Cloud. Adobe kì vọng phương thức kinh doanh theo kiểu thuê bao này sẽ giúp họ giảm được thất thoát hàng triệu đô la bởi tình trang sử dụng phần mềm lậu.

Công nghệ - Adobe chính thức bán Photoshop Creative Cloud
Hiện nay bộ ứng dụng Adobe CS5 và CS6 đang được sử dụng rất rộng rãi và đủ sức đáp ứng nhu cầu của người sử dụng ít nhất là trong vài năm nữa. Tuy nhiên nếu yêu thích phiên bản mới và muốn ủng hộ bản quyền thì chúng ta vẫn có quyền mua Adobe Creative Cloud, với phí thuê bao 50 USD/tháng cho trọn bộ ứng dụng hoặc 20 USD/tháng cho từng ứng dụng riêng lẻ. Với những khách hàng đã cài CS3 trở lên, mức phí sẽ giảm xuống còn 10 USD.

Liệu người dùng có bỏ tiền để ủng hộ Adobe với Creative Cloud của họ không?

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

> Tin tức Công nghệ hấp dẫn tại TechZ

Hằng Giang

Bạn đang đọc bài viết Adobe chính thức bán Photoshop Creative Cloud tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục