Alcatel công bố loạt smartphone giá rẻ One Touch Pop C

Hãng điện thoại Mỹ Alcatel đã vừa chính thức ra mắt 4 smartphone giá rẻ One Touch Pop C1, C3, C5 và C7.

Trong khuôn khổ triển lãm công nghệ IFA 2013 đang diễn ra ở Đức, hãng Alcatel đã chính thức ra mắt loạt smartphone Android giá rẻ One Touch Pop C1, C3, C5 và C7 (cấu hình tăng dần) với nhiều kích thước và màu sắc riêng biệt. Đây là dòng điện thoại hướng tới người dùng giá rẻ với các tính năng cùng mức giá hợp lý.

Ảnh

Cấu hình yếu nhất trong dòng điện thoại giá rẻ của Alcatel là One Touch Pop C1 với vi xử lý lõi kép tốc độ 1 Ghz cùng màn hình 3,5 inch cho độ phân giải HVGA 320x480 pixel. Tuy nhiên, máy lại chỉ được trang bị camera 2 megapixel cùng pin dung lượng 1.200 mAh hơi "hẻo". Với mức phần cứng như thế này, One Touch Pop C1 không phải là smartphone phù hợp để chơi game mà chỉ dùng cho các tác vụ đơn giản.

Ảnh

Mạnh hơn một chút so với One Touch Pop C1 là One Touch Pop C3 với vi xử lý lõi kép tốc độ 1,3 Ghz cùng màn hình cảm ứng 4 inch cho độ phân giải WVGA 480x800 pixel. Pin và camera của điện thoại này khá hơn so với One Touch Pop C1 nhưng không nhiều với độ phân giải 3,2 megapixel và dung lượng 1.300 mAh. Hai smartphone C1 và C3 của Alcatel chỉ hỗ trợ màn hình 256.000 màu khá khiêm tốn so với mặt bằng chung hiện nay.

Ảnh

Alcatel One Touch Pop C3

Tiếp theo là One Touch Pop C5 với chip lõi kép tốc độ 1,3 Ghz cùng màn hình 4,5 inch cho độ phân giải 480x854 pixel có thể hiển thị 16 triệu màu rực rỡ hơn cả C1 và C3. Thiết bị được tích hợp 2 camera có độ phân giải lần lượt là 5 megapixel và VGA cùng dung lượng pin 1.800 mAh.

Cao cấp nhất trong dòng smartphone giá rẻ của Alcatel là điện thoại One Touch Pop C7 được trang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,3 Ghz cùng màn hình 5 inch cho độ phân giải 480x854 pixel. Chiếc điện thoại này được tích hợp camera sau độ phân giải 5 megapixel cùng ở phía sau có khả năng chụp hình khá tốt với khả năng hỗ trợ quay video HD và pin dung lượng 2.000 mAh ở phía sau.

Theo Alcatel, C1 và C3 sẽ bắt đầu bán từ tháng 10 tới đây trong khi C5 sẽ được bán vào tháng 11 còn C7 được bán vào quý IV năm nay. Tuy nhiên, mức giá cụ thể cho từng smartphone vẫn chưa được công bố.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam