Alex Ferguson vẫn nhận mức lương hưu 'khủng' ở M.U

Dù đã chính thức “lui về hậu trường” vào mùa giải tới nhưng trong vai trò cố vấn, đại sứ của MU, HLV Alex Ferguson vẫn nhận mức lương lên tới 2 triệu bảng/năm.

Mặc dù HLV Alex Ferguson vừa quyết định nghỉ hưu nhưng BLĐ MU không muốn “lãng phí” tầm nhìn cũng như sự ảnh hưởng của ông. Do đó, họ đã mời “ông già gân” tiếp tục đảm nhiệm vai trò cố vấn, đại sứ hình ảnh của CLB.

HLV Alex Ferguson vẫn nhận mức lương “khủng” khi đảm nhận cương vị mới

Trên cương vị này, bên cạnh việc “dìu dắt”, tư vấn chuyên môn cho những HLV MU, ông có nhiệm vụ thu hút, kêu gọi những nhà tài trợ, quảng bá chiến dịch của “Quỷ đỏ” trên phạm vi toàn cầu.

Theo những thông tin từ báo giới, HLV Alex Ferguson sẽ nhận khoảng 2 triệu bảng/năm khi đảm nhận vị trí mới. Mặc dù không thể so sánh được với mức lương 5,5 triệu bảng/năm của ông trước kia nhưng đó vẫn là con số mà nhiều người phải mơ ước.

Được biết, hồi năm 2001, khi Sir Alex rậm rịch “về vườn”, BLĐ MU đã có ý định mời ông đảm nhận cương vị này với mức lương ban đầu khoảng 150.000 bảng/năm. Sau đó, thậm chí, cả hai đã đạt được thỏa thuận về số tiền lương 1 triệu bảng/năm nhưng rồi, ông lại quyết định quay trở lại băng ghế huấn luyện.

Vào cuối tháng 7 này, Ferguson sẽ phải trải qua ca phẫu thuật hông, vì vậy, chắc chắn, “ông già gân” cũng không thể cùng đội bóng tham gia tour du đấu ở Australia và châu Á.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford