Alfa Romeo sẽ tung phiên bản 4C Stradale

09:15 18/10/2013

Tin tức mới nhất đến từ hãng xe của Ý đó là Alfa Romeo đang có kế hoạch rất lớn cho mẫu 4C trong năm nay.

Giám đốc thiết kế Marco Tencone nói với trang Auto Edizione rằng trong lúc điều chỉnh cân bằng trọng lượng để thiết kế tăng sức mạnh cho chiếc xe họ đã phải thiết kế ra một mẫu xe còn thể thao hơn nữa chỉ tập trung vào tốc độ.

Ô tô-Xe máy - Alfa Romeo sẽ tung phiên bản 4C Stradale

Điều này có vẻ như sẽ là tin vui cho các tín đồ của siêu xe tốc độ khi Alfa sản xuất một mẫu xe đua có thể sử dụng trên đường phố cho mẫu 4C Stradale của Alfa.

Ô tô-Xe máy - Alfa Romeo sẽ tung phiên bản 4C Stradale (Hình 2).

Điều tương tự cũng đã từng thực hiện và thành công với hãng Ferrari khi họ áp dụng cách tương tự lên chiếc 458 làm từ mẫu xe đua 458 Challenge và gần đây nhất hé lộ 458 Speciale. Lamborghini cũng có một phiên bản như thế cho riêng hãng khi tạo ra chiếc Gallardo Super Trofeo Stradale và Maserati thì có Gran Turismo MC Stradale.

Ô tô-Xe máy - Alfa Romeo sẽ tung phiên bản 4C Stradale (Hình 3).Ô tô-Xe máy - Alfa Romeo sẽ tung phiên bản 4C Stradale (Hình 4).

Thăng Long (theo Carbuzz)

Bạn đang đọc bài viết Alfa Romeo sẽ tung phiên bản 4C Stradale tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục