Ám ảnh với chiếc giường mỗi đêm có âm thanh lạ của nhà hàng xóm

Đêm đêm, cứ vào khoảng 11 giờ, khi tôi đang chuẩn bị đi ngủ, hoặc đã chìm vào giấc ngủ, thì “tiếng động lạ” lại phát ra. Tiếng kẽo kẹt của chiếc giường có tiết tấu đều đều, nhưng nghe thì ai cũng hiểu

Tôi 27 tuổi, độc thân , đang theo đuổi và tán tỉnh 1 cô nàng 25 tuổi nhưng mới chỉ ở mức chớm yêu. Cuộc sống hàng ngày của tôi rất lành mạnh, sáng dậy sớm đi tập thể dục, rồi ăn sáng, đi làm, tan làm đi đá bóng, sau đó ăn uống bên ngoài.

Trở về nhà vào lúc 8h tối và người đã mệt nhoài, chỉ muốn tắm rửa, lên giường đi ngủ. Hôm nào có hẹn với bạn gái thì tôi sẽ bỏ bớt khoản bóng đá. Có thể nói, một thanh niên còn độc thân như tôi sinh hoạt như vậy cũng được coi là điều độ rồi.

Vậy nhưng, 2 tháng nay, tôi không có lấy một giấc ngủ ngon, và nhiều lần ngượng chín mặt với bạn gái. Nguyên nhân lại là vì hành xóm nhà tôi.

Tôi ở trọ trong một dãy phòng cho người đi làm hoặc hộ gia đình thuê. Phòng tương đối rộng rãi, đồ đạc đầy đủ, duy chỉ chê mỗi thứ, đó là cách âm quá kém. Còn hàng xóm nhà tôi thì lại quá chăm chỉ “trả bài”. Đó là đôi vợ chồng trẻ, mới chuyển về cách đây 3 tháng, còn đang trong thời kỳ tân hôn nên cũng lắm cảnh trêu ngươi người độc thân.

Đêm đêm, cứ vào khoảng 11 giờ, khi tôi đang chuẩn bị đi ngủ, hoặc đã chìm vào giấc ngủ, thì “tiếng động lạ” lại phát ra. Đó là tiếng kẽo kẹt của chiếc giường có tiết tấu đều đều, nhưng nghe thì ai cũng hiểu. Mấy lần đầu, thú thật là tôi có chút hứng thú. Còn cố nghe xem anh chồng duy trì được bao lâu. Nhưng về sau thì tôi vô cùng mệt mỏi, vừa không ngủ được, vừa còn bị giày vò không khác gì xem phim đen một mình.

Từng có lần tôi dùng vật cứng đập vào tường nhắc nhở họ, nhưng cả hai dường như không nghe thấy, vẫn hăng hái mà không hề biết hàng xóm bên cạnh khó chịu cỡ nào. Nếu nhắc nhở thẳng mặt, tôi xấu hổ mà vợ chồng họ có lẽ cũng ngại ngùng không kém.

Vì dù sao tôi còn độc thân, hai vợ chồng họ cũng chỉ hơn tôi 1 – 2 tuổi. Huống chi, mỗi lần vô tình gặp mặt nhau, họ đều chào hỏi tôi rất vô tư. Cô vợ còn hỏi han tôi có bạn gái chưa, nếu chư

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday