Amanda Bynes tố cáo bị Cảnh sát quấy rối tình dục

16:09 27/05/2013

"Tôi đã bị quấy rối tình dục bởi một trong những cảnh sát đã bắt giữ tôi vào đêm trước đó", Amanda Bynes khẳng định.

Hôm qua 26/05, Amanda Bynes -  nữ diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình,  ca sĩ của Mỹ đã đăng lên Twitter của mình rằng cô bị "quấy rối tình dục" vào đêm hôm thứ Năm khi cô ta bị bắt tại New York.

Amanda Bynes  viết: "Tôi đã bị quấy rối tình dục bởi một trong những cảnh sát đã bắt giữ tôi vào đêm trước đó.  Khi tôi mở cửa sổ để tận hưởng không khí trong lành, anh ta đã nói rằng tôi đã ném ống hút cần sa ra ngoài cửa sổ. Sau đó, anh ta đã vỗ vào “vùng kín” của tôi. Đó là một hành động quấy rối tình dục".

Sự kiện - Amanda Bynes tố cáo bị Cảnh sát quấy rối tình dục

Amanda Bynes tố cáo cảnh sát vì đã quấy rối tình dục cô

Bynes còn cho biết, cô đã tường thuật lại sự việc với văn phòng cảnh sát, sau đó gọi cảnh sát bắt giữ anh ta. Tuy nhiên, cảnh sát lại còng tay cô, dù cô cố gắng phản đối nhưng vô vọng. Sau đó, Bynes đã được gửi đến một bệnh viện tâm thần.

Sự kiện - Amanda Bynes tố cáo bị Cảnh sát quấy rối tình dục (Hình 2).

Khu nhà diễn ra cảnh bắt giữ và quấy rối Amanda Bynes

Trước thông tin này, phát ngôn viên của Sở cảnh sát New York khẳng định, vụ việc của Bynes đang được điều tra bởi Cục Nội vụ.

Sự kiện - Amanda Bynes tố cáo bị Cảnh sát quấy rối tình dục (Hình 3).

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ

Được biết, Bynes đã bị bắt vào đêm thứ năm sau khi cảnh sát được thông báo đến căn hộ của nữ ca sĩ bởi cô đang hút cần sa trong hành lang. Trong khi họ đang có mặt tại căn hộ của Bynes, cô đã ném một chiếc ống hút cần sa ra khỏi cửa sổ tầng 36 của mình để phi tang vật chứng.

Sau đó, Bynes đã trải qua một đêm trong tù và được trả tự do vào sáng thứ Sáu.

Sự kiện - Amanda Bynes tố cáo bị Cảnh sát quấy rối tình dục (Hình 4).

Amanda Bynes bị bắt giữ và được thả tự do vào hôm sau 

An Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Amanda Bynes tố cáo bị Cảnh sát quấy rối tình dục tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục