Amazon Anh bán Moto G giá 5,4 triệu đồng

Moto G được cho là phiên bản giá rẻ của smartphone cao cấp Moto X.

Mới đây, trang mua bán trực tuyến Amazon UK của Anh đã cho đăng tải thông tin chào bán smartphone giá rẻ Moto G sắp ra mắt của Motorola với giá 160 Bảng, tương đương khoảng 256 USD. Thực chất, Nexus 5 tại Anh được bán với giá 300 Bảng (khoảng 480 USD), đắt hơn khá nhiều so với giá 350 USD tại Mỹ. Do đó, nhiều khả năng mức giá của Moto G tại Mỹ sẽ thấp hơn so với con số 256 USD mà Amazon UK đưa ra.

Amazon tại Anh bán Moto G với giá 5,4 triệu đồng

Dự kiến, Moto G sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 MSM8226 tốc độ 1.2 GHz cùng nhân đồ họa Adreno 305 và màn hình 4,5 inch độ phân giải 720p cho mật độ điểm ảnh 329 ppi. Bên cạnh đó, máy chỉ sở hữu bộ nhớ trong 8 GB, dung lượng RAM 1 GB, camera sau 5 MP và camera trước 1,3 MP.

Nhiều khả năng, Moto G sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/11 tại São Paulo, Brazil. Amazon UK cũng xác nhận rằng họ sẽ bắt đầu bán ra chiếc điện thoại này từ ngày 14/11, do đó có thể hàng ngàn máy đã được vận chuyển sẵn đến các nhà phân phối.

Hằng Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn