American Education triển lãm giáo dục Mỹ tại các trường đại học

Nhằm giúp cho học sinh có nhu cầu tìm hiểu thông tin về du học có thể tiếp cận trực tiếp với nhiều trường đại học danh tiếng tại các bang của Mỹ. American Education sẽ tổ chức buổi triển lãm các trường ĐH, CĐ cộng đồng Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 28/9 tới.

Trong thời gian diễn ra triển lãm đại diện các trường sẽ giới thiệu chi tiết các thông tin về học phí, học bổng, điều kiện tuyển sinh, cơ hội việc cho các bạn học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, hội thảo còn hướng dẫn các thủ tục nộp đơn xin nhập học tại trường, cách thức xin hỗ trợ tài chính và các yêu cầu đối với hồ sơ xin học bổng cũng như được tư vấn về mức sống, chi phí ăn ở và đi lại tại Mỹ.

Triển lãm năm nay có sự tham gia của các trường: Oregon State University, University of South florida, Colorado State University, Marshall University, La Salle University, State University of New York, SUNY Oneonta, SUNY Plattsburgh, Berkeley College, Lane Community College, Moraine Valley Community College, Delaware County Community College, College of Central Florida, Skagit Valley College, West Hills Community College, University of Cincinnati…

Buổi triển lãm sẽ mang đến cho các bạn cơ hội được nhận học bổng lên đến 100% học phí, nộp đơn miễn phí trong ngày diễn ra triển lãm và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ trường.

Chi Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao