Ấn Độ:Hơn 40 người tử vong trong vụ tai nạn xe bus kinh hoàng

Một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra tại Ấn Độ khi một chiếc xe buýt tư nhân trượt khỏi mép vách núi và lao thẳng xuống sông Tons tại bang Himachal Pradesh (Ấn Độ).

Theo Time of India, vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở Ấn Độ đã làm 44 người thiệt mạng, trong đó có 10 phụ nữ và 3 trẻ em. Được biết trên xe có 56 hành khách khi tai nạn xảy ra.

Khoảng cách từ mép vực xuống sông đến 250m. Địa điểm tai nạn cách thủ phủ bang là TP Shimla khoảng 200 km.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.

Trưởng lực lượng cảnh sát bang, ông Negi, cho biết: “Lực lượng cứu hộ đã vớt được 40 thi thể từ địa điểm tai nạn. Có thông tin cho biết đã phát hiện thêm 2 thi thể đang trôi dọc dòng sông”.

Ấn Độ từng xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông thảm khốc. Trung bình có hơn 150.000 người thiệt mạng mỗi năm do đường tồi tệ, xe không được bảo dưỡng và lái xe cẩu thả.

Hồi tháng 2, 16 người đã thiệt mạng và hơn 50 người bị thương khi một chiếc xe tải chở người đi lễ nhà thờ bị lật tại khu vực đồi núi ở đông bắc Ấn Độ.

Tuy nhiên, vụ tai nạn mới đây là nghiêm trọng nhất tại địa phương từ trước đến nay. Hiện chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn.

Xem thêm>> Mỹ điều hàng nghìn quân triển khai chính sách xoay trục sang châu Á

Đào Vũ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'