An Giang: Con đường hành dân

Tuyến đường tỉnh lộ 941 (đoạn qua huyện Châu Thành) nhiều năm nay đã trở thành nỗi ám ảnh đối với người tham gia giao thông và gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống người dân ven đường.

Đây là trục đường chính từ Long Xuyên đi Tri Tôn đã được thi công hơn hai năm nhưng không hiểu vì sao lại đột ngột “án binh bất động” khiến mặt đường lồi lõm rất nguy hiểm cho người đi đường.

Anh Hải (35 tuổi, ngụ ấp Cần Thuận, xã Cần Đăng) cho biết: “Hầu như ngày nào ở đây cũng xảy ra tai nạn giao thông do xe bị sụp hố liên tục. Xe chạy liên tục chạy trên đường khiến bụi bay vào đầy nhà tôi. Tội nghiệp nhất là mấy đứa học sinh, ngày mưa thì nước bẩn bắn tung tóe khiến quần áo lắm lem”.

Ngày mưa nước ngập “ổ voi” rất dễ gây tai nạn giao thông.

Ngày nắng khói bụi bay mù mịt ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dân.

Ngày nắng mặt đường “sản xuất” rất nhiều khói bụi bay mù mịt, bám đầy vào nhà cửa, quán xá hai bên đường. Ngày mưa thì nước dâng ngập “ổ voi” làm nhiều xe bị trược bánh dẫn đến tình trạng giao thông tông vào nhau rất nguy hiểm. Chính tình trạng này đã khiến mặt đường đang thi công dang dở càng thêm tệ hại. Bên cạnh đó, tuyến đường tỉnh lộ 941 còn đang đối diện với nguy cơ sạt lở bờ sông nghiêm trọng. Nếu con đường này không kịp thời “cứu chữa” thì nguy cơ bị “xóa sổ” rất có thể xảy ra trong tương lai.

Bài, ảnh: Lộc Bình

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ