An Giang: Khống chế và tưới xăng đốt người tình

Sau nhiều lần mang xăng đến đe dọa đốt L. nhưng không thành, đến 9h sáng ngày 26/10, Tuấn đã dùng 5 lít xăng khống chế rồi đốt L. trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sáng ngày 28/10, tin nhanh từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an An Giang , cơ quan này đang thụ lý điều tra vụ khống chế người tưới xăng đốt xảy ra tại khóm 13, P Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang làm hai người bị bỏng nặng.

Cơ quan điều tra cho biết, vào khoảng 9h sáng ngày 26/10 khi chị Huỳnh Thị Tuyết Loan, 28 tuổi, (ngụ khóm Đông Thịnh, P Mỹ Phước, TP Long Xuyên) đang bán hàng như thường ngày trên tuyến đường Đặng Dung thuộc khu vực trên, bất ngờ bị một người đàn ông chạy dùng tay kẹp ngang cổ khống chế rối tưới xăng lên người chị Loan cùng đối tượng và châm lửa đốt. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của mọi người tại khu chợ gần đó nhưng không ai dám chạy đến can ngăn vì đối tượng này rất hung hăng. Sau đó người dân phải xong vào dùng nước dập lửa, cứu hai người và báo cho cơ quan chức năng địa phương đến làm việc.

Mẹ chị L. không khỏi bàng hoàng khi biết tin sự việc

Chị Loan cùng đối tượng sau đó được người dân kịp thời đưa đến cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh An Giang, nhưng vì vết bỏng quá lớn nên cả hai được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM để điều trị.

Được biết, người đàn ông ngay sau đó được xác định là Phan Ngọc Anh Tuấn 41 tuổi, ngụ khóm Bình Long, P Mỹ Bình, TP Long Xuyên.

Theo nguồn tin từ cơ quan chức năng, Tuấn và Loan từng có quan hệ tình cảm và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn mới dẫn đến vụ việc nói trên.

Hiện cơ quan công an tỉnh An Giang đang điều tra làm rõ vụ việc.

Y NHỤY

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt