Dùng dao đâm bố nuôi đến chết

Vào lúc 4 h ngày 20/4, tại thôn Bế Triều, xã Quang Minh, huyện Bắc Quang, đã xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Hung thủ là Nguyễn Văn Thế (43 tuổi) dùng dao nhọn đâm chết ông Nguyễn Trung Linh (sinh năm 1946 – là chú họ, đồng thời cũng là bố nuôi của hung thủ).

Sau khi đâm chết bố nuôi của mình, hung thủ đã chốt chặt các cửa, cố thủ bên trong. Khi Công an xã, dân quân và hàng xóm kéo đến, hung thủ cầm theo dao bỏ chạy qua một cánh rừng vào nhà bà Nguyễn Thị Tám (là hàng xóm) rồi dùng dao khống chế anh Nguyễn Văn Tuân ( 23 tuổi – bị tàn tật) đang ngồi trên giường, khống chế làm con tin, hung thủ dí dao vào cổ Tuân và tuyên bố: ai vào sẽ giết chết Tuân.

Hung thủ (ở giữa) được dẫn giải về Công an huyện
Lực lượng công an dẫn Nguyễn Văn Thế về trụ sở công an huyện

Nhận được tin báo, Công an huyện Bắc Quang triển khai lực lượng, đến ngay hiện trường, phối hợp cùng với lực lượng Công an, dân quân xã truy bắt hung thủ. Sau gần 1 giờ đồng hồ thuyết phục và triển khai các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã khống chế và bắt gọn đối tượng, giải thoát an toàn cho con tin.

Bước đầu, hung thủ khai nhận, do mẫu thuẫn với bố nuôi nên đã ra tay sát hại.

Khám nghiệm tử thi, nạn nhân chết do bị đâm 4 nhát dao, trong đó có 1 nhát làm đứt cuống họng, 1 nhát đâm trúng tim, còn lại bị đâm vào bụng và đùi.

Được biết, hung thủ là đối tượng bị tâm thần, đang trong thời gian chữa trị tại gia đình.

Cùng ngày, đối tượng, tang vật, hồ sơ vụ án đã được chuyển giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh) thụ lý theo thẩm quyền.

N. An - Danh Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

  • Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

    Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

  • Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

    Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải