Ăn mừng, CĐV Ajax rơi từ trên khán đài 10m

Một cảnh tượng kinh hoàng đã diễn ra trong trận đấu giữa Ajax và Barcelona đêm qua. Ngay sau khi Danny Hoesen nâng tỷ số lên 2-0, những ống kính may quáy đã ghi lại được hình ảnh CĐV nằm trong vũng máu sau khi rơi từ trên khán đài.

Dù được đánh giá thấp hơn nhưng Ajax đã xuất sắc đánh bại Barcelona với tỷ số 2-1 trong cuộc đọ sức ngày hôm qua và tiếp tục cạnh tranh tấm vé đi tiếp cùng AC Milan.

Tuy vậy, niềm vui của đội chủ nhà không thực sự trọn vẹn khi họ đã chứng kiến tạn nạn kinh hoàng của CĐV nhà. Theo những hình ảnh ống kính máy quay ghi lại, một người hâm mộ của Ajax đã rơi từ trên khán đài có độ cao 10m xuống sân sau khi ăn mừng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0.

Sau đó, người này đã nằm bất tỉnh trong vũng máu và được chuyển ngay tới bệnh viện. Theo những thông tin ban đầu, CĐV của Ajax đã bị tổn thương nghiêm trọng ở vùng đầu.

Thậm chí, theo những thông tin từ các trang mạng xã hội, người này đã thiệt mạng ngay sau khi được chuyển tới bệnh viện. Tuy nhiên, hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về tình trạng của CĐV xấu số này.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth